Không phải Bitcoin, đồng tiền ảo có giá trị được dự báo tăng tới 100 lần này mới là thứ khiến Thung lũng Silicon đang “phát cuồng”

Ether, đơn vị tiền điện tử được sử dụng trên blockchain Ethereum, mới đây đã lôi kéo được rất nhiều sự chú tâm của giới đầu tư nhờ những tiên đoán giá trị tăng vọt.

Giá trị của Ether đã tăng gấp đôi trong tháng 6, chạm đỉnh 400 USD mỗi ether nhưng rồi sau đây lại giảm hơn 1 nửa vào đầu tuần trước. Mặc dù xu hướng trồi sụt giá trị mạnh và mọi thứ như thể 1 trái bong bóng đã vỡ nhưng giới đầu tư vẫn tỏ ra cực kỳ lạc quan và sẵn sàng chớp lấy cơ hội.

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum.

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum.

Aaron Batalion, 1 nhân sự làm việc ở Lightspeed Venture Partners cho biết, anh kỳ vọng mức tăng 50% giá bán mỗi ether, cộng có đây là khoản lợi nhuận đổi lại đầy chờ mong. “Trong vòng từ 5 cho tới 10 năm tới, tôi tin rằng giá trị ether sẽ bằng từ 10 đến 100 lần giá trị giai đoạn này của nó”, Batalion nhận định.

Jason Calacanis, 1 trong những nhà đầu tư Thứ nhất vào những startup như Uber hay Robinhood, gần đây cũng đăng lên Twitter cá nhân nội dung: “Tôi nghĩ mình cần có 1 số Ethereum — % tài sản ròng khách mua nên đầu tư vào tiền ảo là bao nhiêu khi đã là 1 người đàn ông đã 46 tuổi có lương ổn định?”.

Chamath Palihapitiya, 1 trong những nhân viên Thứ nhất của Facebook và là 1 nhà đầu tư trong Thung lũng Silicon, đáp lại: “1%”.

Matt Galligan, 1 doanh nhân thành lập nhiều doanh nghiệp và là 1 nhà đầu tư vào ether, chia sẻ ông hướng đến cột mốc 5 năm khi ông kì vọng nền móng Ethereum sẽ “chín muồi” và có nhiều người sử dụng nhất. “Mọi thứ vẫn mới chỉ bắt đầu”, Galligan nói. “Sẽ vẫn còn rất nhiều biến động”.

Ethereum và ether là gì?

Giá ether đang trồi sụt mạnh nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan về tương lai đồng tiền ảo này.
Giá ether đang trồi sụt mạnh nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan về tương lai đồng tiền ảo này.

Ethereum là 1 nền móng chia sẻ tài liệu chẳng thể bị thao túng, tác động hoặc nhữngh tân. Hiểu 1 nhữngh căn bản nó đâyng vai trò là 1 blockchain đằng sau đồng tiền ảo ether có tính năng lưu trữ, ghi lại tài liệu theo thời gian và 1 nhữngh công khai.

Trong tương lai, Ethereum có thể được sử dụng để chuyển tiền 1 nhữngh bảo mật vào tài khoản ngân hàng hoặc gửi chứng từ đến những doanh nghiệp bảo hiểm.

Hiện nay, toàn bộ những quy trình này đều đề nghị rất nhiều bước xác nhận và chính xác, tuy nhiên Ethereum thì có thể đơn giản hóa quy trình chính xác về chỉ còn lại 1 bước có nguyên do ngay từ thời điểm ban đầu tài liệu đầu vào đã là chẳng thể tác động, nhữngh tân được.

Ether là đồng tiên của Ethereum , đồng tiền này có thể được sử dụng để thảo luận dịch vụ trên nền móng nói trên.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/