Không thể chế tạo ra xe hơi tự lái, Lyft đồng ý hợp tác với Ford

Lần Thứ nhất hợp tác trong dự án xe hơi tự lái có xe Ford, Lyft dần rút ngắn khoảng 1 vàih công nghệ để tranh giành có 1 vài đối thủ của mình.

Dự án xe tự lái Thứ nhất của xe Ford có Lyft.

Không giống như Uber và Didi của Trung Quốc, dịch vụ taxi Lyft chẳng thể tự phát triển dòng xe hơi tự lái. Thế nên mới đây, doanh nghiệp của Mỹ này vừa bắt tay vào 1 dự án hợp tác để cho ra đời xe tự lái khác, rút ngắn khoảng 1 vàih công nghệ để tranh giành có 1 vài đối thủ của mình.

Lyft đã tiết lộ đối tác trong dự án này là hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng xe Ford. Trước đây, xe Ford không chỉ hợp tác có 1 vài hãng tên tuổi như hãng Jaguar, GM và Waymo của Alphabet mà còn 1 số hãng mới thành lập là Nutonomy và Drive.ai để cho ra đời những chiếc xế hộp không người lái.

Gần đây nhất xe Ford đã ký cam đoan làm việc có 1 vài đối tác để đưa xe hơi tự lái của mình ra phân khúc theo nhiều 1 vàih khác nhau nhằm tiếp cận người tiêu dùng. Đối tác Thứ nhất là Dominos Pizza, xe Ford sử dụng những chiếc xe hơi không người lái để giao Pizza. Một thử nghiệm thú vị đã diễn ra, 1 kỹ sư của xe Ford túc trực trên xe giao hàng tự lái để chắc chắn an toàn. Khách hàng có thể theo dõi việc vận chuyển pizza thông qua 1 áp dụng được kiến trúc riêng cho chương trình, đồng thời dùng 1 mã số được cung cấp thông qua áp dụng đây để mở cốp xe lấy pizza.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/