Không thể kém cạnh Apple, Google cũng phải mở trung tâm dữ liệu mới

Google đã bắt tay thi công 1 trọng điểm dữ liệu mới ở Anh có mục đích chính là cho thuê.

Đây là trọng điểm dữ liệu thứ 2 của Google ở châu Âu (sau trọng điểm Thứ nhất ở Brussels, Bỉ). Trong phân khúc dịch vụ hạ tầng điện toán này, thời cơ đang nghiêng về Microsoft và Amazon, vậy nên Google đang làm cực kỳ để có thể chiếm được thị phần cao hơn, đặc trưng là ở châu Âu.

Giám đốc sản phẩm Dave Stiver khẳng định, kết quả những bài thử nghiệm cho thấy trọng điểm xử lý dữ liệu ở London giúp tốc độ các con phố truyền và độ nhanh mượt khi xử lý nhanh hơn đáng kể. Độ trễ của các con phố truyền giảm đi tới 82%.

Không chỉ nhanh hơn, mượt hơn, trọng điểm xử lý dữ liệu ở London còn giúp dịch vụ của Google rẻ hơn. Theo 1 nguồn tin, doanh thu từ dịch vụ điện toán của Google trong năm nay được đặt mục tiêu là 1 tỉ USD và có tham vọng tăng gấp đôi trong năm tới.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/