Không “thua chị kém em”, Facebook cũng nghiên cứu loa thông minh

Facebook được cho là đang phát triển 1 thiết bị chat video cho gia đình, có thể công bố ở hội thảo F8 mùa xuân năm tới.

Theo Bloomberg, đây là sản phẩm phần cứng lớn Thứ nhất từ phòng thí nghiệm Building 8 của mạng xã hội. Trang bị màn hình cảm ứng lớn cỡ laptop, thiết bị đại diện cho 1 danh mục hoàn toàn mới.

Nguồn tin tiết lộ, màn hình lớn và công nghệ camera thông minh sẽ giúp những người ở xa nhau có cảm giác như họ đang ở cộng 1 căn phòng, thích hợp có sứ mệnh đưa người dùng Facebook đến gần nhau hơn của CEO Mark Zuckerberg. Thiết bị đang trong GĐ nguyên mẫu nhưng đã được thử nghiệm ở nhà của vài người.

Không chỉ có vậy, gã khổng lồ Internet còn đang tìm hiểu ít nhất 1 sản phẩm khác, đây là loa thông minh để tranh đua có Amazon Echo hay Google Home. Facebook đã tuyển một số cựu binh Apple giúp tạo ra trợ lý giọng nói như Siri để chạy trên cả hai thiết bị.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/