Khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm Điểm “Vàng” trong di chuyển giao thông

Sunshine Empire là dự án đẳng cấp từ CĐT với mặt tiền đường Nội khu KĐT Ciputra, được triển khai xây dựng tại Việt Nam sau thành công của dự án Sunshine Homes, Sunshine Riverside, Sunshine Center. khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm nằm trong khu đô thị Phường Bắc Từ Liêm của Hà Nội, là một trong những khu vực đang trên đà phát triển với lượng dân cư đổ về ngày dần Miền Bắc và là vị trí thuận lợi của Hà Nội khi toàn bộ khu đô thị trải dọc theo bờ sông Sài Gòn, gần các tuyến đường chính của đô thị như {lien_ket_vung}, với vị thế chiến lược như thế nên từ dự án quý khách hàng có thể an tâm đầu tư một tương lai sáng lạn tại khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm.

Sunshine Empire

https://banggiachudautu.vn/habitat/

Khu căn hộ chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm bàn giao cao cấp

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/habitat/ tọa lạc trên mặt tiền Nội khu KĐT Ciputra. Khu đô thị đẳng cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính khoảng 2 phút di chuyển và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ tân tiến với đường cao tốc trên không ngay bên cạnh. Về giao thông, khu vực xung quanh khu căn hộ chung cư Sunshine Empire Sunshine Group hiện đã hoàn tất với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối mau lẹ và tiện lợi vào khu trung tâm cũng như khu vực khác.

Tại Sunshine Empire hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ngoài ra, https://banggiachudautu.vn/habitat/ cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

Khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm trục đường chính

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của khu căn hộ chung cư Sunshine Empire Sunshine Group so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ cao cấp đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thông thoáng cho toàn bộ các phòng. Thiết kế căn hộ khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm chắc chắn tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, tân tiến với những diện tích trung bình phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Khẳng định vai trò của một dự án đẳng cấp dẫn đầu thị trường, khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những chung cư cao cấp tại dự án không chỉ là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm. Hãy đăng ký sở hữu chung cư cao cấp nhất Hà Nội ngay từ bây giờ cũng như đăng ký nhận thư mời tham gia lễ công bố khu chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm sắp tới. Chi tiêt tel số nhân viên kinh doanh dự án.

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/hdtc/

Tham khảo bởi: Gem Riverside Đất Xanh