Khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng

Chủ đầu tư đã cho ra thị trường Nhà mẫu Takashi vào tháng 7/2021 với hàng loạt tổ hợp chung cư hạng sang. Dự án đã nhanh chóng nhận được sự chú ý cực lớn từ phía khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp, giải trí, nghỉ dưỡng.

 Takashi Kỳ Co

dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

Khu dự án Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn giá trị đầu tư

Takashi Kỳ Co Nhơn Hội được phân tích là trái tim của Khu thành thị Nhơn Hội, dự án căn hộ chung cư không những sở hữu 1 vị trí độc đắc tại tổ hợp Nhơn Hội mà ngay Nhơn Hội cũng đã chiếm 1 vị trí tuyệt hảo tại Tp. Quy Nhơn. Chưa hết, vị trí dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Tp. Quy Nhơn hiện nay. Từ khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Nhà mẫu Takashi là dự án căn hộ chung cư được khởi công vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi khách hàng chú ý đến dự án căn hộ chung cư ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án căn hộ chung cư được hưởng lợi từ xung quanh.Chính vì xây dựng theo hướng căn hộ xanh, nên phần diện tích cho khuôn viên cây xanh rất được chú trọng đầu tư, không những thế, lúc đến với dự án căn hộ chung cư này, khách hàng còn có thời cơ trải nghiệm thêm vô số các tiện ích khác như: hồ bơi, lối đi bộ, khu thể thao, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,…

Khu dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn nhiều sức hút

dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những chung cư hạng sang trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh của tòa nhà. Chủ đầu tư đã dành tâm huyết xây dựng tới 58 tiện ích nội khu hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân, lấy cảm hứng từ việc dung hòa giữa văn hóa truyền thống của phương Đông và những nét chấm phá tiên tiến phương Tây, mang lại 1 hệ giá trị mới, đầy hấp dẫn. Với đôi bàn tay tài hoa của mình, những kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu đã kiến tạo phong cảnh nội khu khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước, tạo nên những bối cảnh độc đáo, ấn tượng dành riêng trải nghiệm của cư dân. Từ vườn treo – biểu tượng khu, quảng trường mùa xuân, khu tượng các vị thần đến vườn tình yêu, vườn sinh thái…. Tất cả tạo nên 1 tổng thể hoàn thiện, đẹp đẽ và hết sức nổi bật.

Để sở hữu chung cư hạng sang nhìn chung mà trong tay khách hàng chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán giá thành dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 35% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 35% tổng thu nhập, để giảm bớt sức ép trả nợ”. khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội đã đi vào hoạt động căn bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu thành thị Nhơn Hội. Tính tới thời điểm hiện tại, khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội là 1 trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại Tp. Quy Nhơn vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực bất động sản của .

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/moonlight-park-view

Nguồn tại: Dự án Gem Riverside