Kiện tập thể hãng Walt Disney vì theo dõi trẻ em qua 42 ứng dụng, game

Một vụ kiện tập thể tới Công ty Walt Disney – hãng truyền hình dành cho trẻ em đang diễn ra vì đã thu thập và chia sẻ dữ liệu cá nhân của trẻ em mà không có sự chấp nhận của cha mẹ, đồng thời vụ kiện cũng nhắm đến ba doanh nghiệp phần mềm khác là – Upsight, Unity và Kochava.

Amanda Rushing, 1 phụ nữ California cho biết 42 áp dụng game của Disney có chứa phần mềm được kiến trúc để thu thập tài liệu cá nhân và phân phối nó cho một vài bên thứ ba nhằm mục tiêu quảng cáo. Bà Rushing tuyên bố rằng con gái bà đã bị theo dõi và dữ liệu của đứa trẻ đã được phân phối đi trong khi chơi trò “Công chúa của cung điện Disney”.

Game Công chúa của cung điện Disney .

Nguyên đơn nói rằng đấy là hành vi vi phạm Luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em (COPPA). Theo COPPA, một vài doanh nghiệp phải có sự cho phép của cha mẹ trước khi thu thập và phân phối tài liệu cá nhân của con họ. Được sửa đổi vào năm 2013, luật COPPA nêu ra tài liệu cá nhân bao gồm về địa điểm và địa chỉ IP.

Vụ kiện cũng nhắm tới ba doanh nghiệp phần mềm khác là Upsight, Unity và Kochava, vốn được cho là đã giúp phát triển một vài chương trình theo dõi và cài đặt chúng trong một vài áp dụng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/