Kiến tạo thiên đường sống mới tại khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ

Đâu sẽ là một nơi nghỉ dưỡng thực sự của gia đình bạn mà lại tốn kèm mức chi phí thấp nhất? dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho mọi kỳ nghỉ của bản thân bạn cùng những người thân.

Celesta Rise

Khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ bàn giao đầy đủ

Một trong những CĐT danh tiếng danh tiếng Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam kết sinh lời. Trở thành cư dân Celesta Rise Nhà Bè , KH có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là 1 trong những ưu thê của Celesta Rise Nhà Bè và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng CĐT khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ. Ở khu chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Chung cư hạng sang bao gồm 3 Block tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* hiện đại, thì tiện ích ngoại khu hoàn tất xung quanh dự án căn hộ cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng ,..liền kề dự án.

Căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ đậm phong cách

khu chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những căn hộ chung cư trước đó, cùng với đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng cùng với mật độ dân cư thoáng nhằm cung cấp tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh của tòa nhà. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã đánh giá rằng khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư chú ý và ưng ý. Nếu xét về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án căn hộ đều khá ổn và không tưởng 1 mặt hạn chế gì cả.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Tp.Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được chú ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: chung cu quan 2

Thông tin tại: Gem Riverside