Kỹ sư của Google đứng lên đòi công bằng sau khi bị sa thải

James Damore, nhân viên vừa bị Google sa thải cho rằng đấy là 1 hình phạt không công bằng đối có anh. Nguyên nhân có phải vì trước đây anh đã nộp đơn khiếu nại tới Ủy ban quan hệ lao động quốc gia và tuyên bố rằng mình bị “ép buộc” trong khi đang làm việc ở Google?

Sự việc 1 kỹ sư của Google phát tán 1 văn bản 3.000 từ nói về “sự khác biệt sinh học” giữa nam và nữ là nguyên do vì nguyên nhân gì mà phụ nữ thiếu thành công trong những lĩnh vực về công nghệ đang là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

James Damore, tác giả của bài viết cho đấy là 1 phán xử phạm pháp và không công bằng đối có anh, bởi vì trước đây anh đã nộp đơn khiếu nại tới Ủy ban quan hệ lao động quốc gia, tuyên bố rằng mình đã bị “ép buộc” trong khi đang làm việc ở Google.

Anh nói có phóng viên tờ Associated Press vào hôm thứ Ba rằng có anh “những khuôn mẫu về giới tính sẽ vẫn mãi tồn ở”.

Còn theo Bloomberg News, bản cáo trạng dài 3.300 từ có tiêu đề, “hệ tư tưởng của Google” đang phá hoại đi “sự thiên vị” trong doanh nghiệp để tạo ra 1 “độc tài về chính trị” trong khi đây lại bỏ qua sự khác biệt về giới tính.

Bản viết đầy đủ này đã được Gizmodo thu thập và xuất bản trên trang của mình, trong đây nói rằng đàn ông chỉ cần có 1 “ổ đĩa” cũng có thể tạo nên thành công.

CEO Google vẫn đang giữ im lặng về vụ việc.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/