Là “tín đồ” Facebook bạn nên đăng ký ngay gói cước FB30 của MobiFone

Bao nhiêu ức chế khi dùng Facebook trên Internet di động của KH sẽ được giải quyết có gói FB30 của MobiFone và thực ở đây là gói cước KH nên đăng ký ngay nếu không ngừng nghỉ dùng Facebook.

Có 1 điều thực ở, khi KH sử dụng một số gói MIU của MobiFone, việc hết dữ liệu di động tốc độ cao sau 1 thời gian là không hề tránh khỏi. Lúc này KH sẽ gặp rất nhiều ức chế khi truy cập Facebook, sẽ phải chờ rất lâu để chờ tải News feed hoặc tốn rất nhiều thời gian để đọc một số comment về 1 vấn đề mình đang theo dõi, hay trong khi nói chuyện có KH bè liên tục gặp hiện trạng chờ kết nối…

Và đặc thù, livestream cho mọi người xem khi này luôn là 1 “ám ảnh”. Nhiều khi KH đang livestream 1 sự kiện cho những người KH trên Facebook của mình xem, nhưng dòng chữ báo “hết dung lượng tốc độ cao” hiện ra và ép buộc phải dừng lại, khi này KH sẽ vô cộng ức chế vì muốn kết nối lại cũng không được và muốn đập luôn cái phone của mình. Kế hoạch livestream thất bại khiến cho rất nhiều người trên Facebook của KH nhận thấy vô cộng thất vọng, KH mất danh tiếng và nhiều khi KH còn nhận được những lời comment không đáng xem từ những người theo dõi và chờ đợi nữa.

Nhiều người gần như không biết giải quyết những vấn đề trên như thế nào, ngay cả người viết cũng 1 thời gian dài phải chịu đựng những “ức chế” như trên khi dùng Facebook trên di động, nhưng sau 1 thời gian nghiên cứu, hoá ra để xử lý việc này thật dễ làm.

Soạn FB30 gửi 999, KH tha hồ lướt Facebook cả tháng

Đó là bên cạnh gói MIU, người dùng chỉ cần bỏ ra thêm 1 số tiền nhỏ nữa là có thể dùng facebook 1 một sốh tha hồ. Cụ thể, người dùng chỉ cần đăng ký thêm gói FB30 gửi 999, chỉ có 20.000đ/tháng, KH đã có thể lướt Facebook thả ga, miễn phí data, ngoài ra còn được tặng thêm 300MB dung lượng data để truy cập một số trang web khác ngoài Facebook. Nhưng lưu ý gói cước này chỉ áp dụng cho KH đang sử dụng gói MIU/MIU90/BMIU/ M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài.

Người viết đã đăng ký dùng thử trong thời gian gần 2 tháng và phát hiện ra sự nổi bật khi dùng thêm gói cước này. Mặc cho dung lượng miễn phí tốc độ cao gói MIU đã hết, việc lướt Facebook vẫn ào ào, từ việc post status, hình ảnh hay cả video không gặp bất kỳ 1 gặp khó nào. Đặc biệt ngay khi chat thông qua Messenger của Facebook cũng không rơi vào hiện trạng phải chờ tải xong nữa.

Và điều người viết hài lòng nhất đây chính là khi livestream trên Facebook đã không còn gặp hiện trạng bị ngắt kết nối giữa chừng nữa. Bởi là 1 người làm việc trong lĩnh vực tin tức liên quan đến công nghệ tài liệu, người viết tham dự rất nhiều một số sự kiện công bố sản phẩm mới được tổ chức trong một số khách sạn hay trọng điểm hội nghị lớn trong nước ở một số đô thị lớn. Một điều rất gặp khó là đa phần một số khách sạn này không có Wifi miễn phí, hay ở một số trọng điểm hội nghị nếu có Wifi thì tín hiệu mạng cũng vô cộng yếu và việc livestream liên tục bị đứt quãng, nhiều lần không thực hiện được hay phải bỏ giữa chừng và nhận thấy vô cộng thất vọng.

Nhưng mọi việc thực sự một sốh tân khi dùng gói FB30 này, người viết đã từng áp dụng livestream 1 sự kiện sinh nhật của 1 áp dụng thương mại điện tử danh tiếng Việt Nam giai đoạn này, tổ chức ở trọng điểm hội nghị GEM ở TP.HCM vào ngày 2/8 vừa qua, để kiểm tra sự ổn định. Sự kiện diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ và kết quả có lại thật bất ngờ khi sự kiện được livestream 1 một sốh thông suốt, không xảy ra hiện tượng giật hình hay ngắt quãng, người xem có thể theo dõi từ đầu đến cuối mà không có phàn nàn gì.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/