L’Amour Resort Nhà phố cao cấp địa thế vượt trội nội thất đẹp

ban Dat Nen Binh Dinh trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Định. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá bình dân nhất trong khu vực huyện Quy Nhơn. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: giá bán D Homme

Nhà phố L’Amour Resort Quy Nhơn địa thế vượt trội

Dự án là tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp có hơn 1000 căn tất cả. Mong muốn mang lại cho khách hàng một môi trường sống hiện đại. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng phát triển thành điểm nhấn và là một trong những dự án nhà phố cao cấp “đáng sống” dành cho những người có thu nhập trung bình ngay tại trung tâm tỉnh Bình Định. Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển, dự án L’Amour Resort Quy Nhơn cũng nằm kế bên nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để cung cấp những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng tỉnh Bình Định. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng chọn lựa từng loài cây và hoa. Nhiều khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng đang có. Chắc chắn rằng mọi khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

Biệt thự L’Amour Resort nội thất đẹp

Mặt bằng dự án nhà phố cao cấp dự án L’Amour Resort Quy Nhơn đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng có thể hỗ trợ cho bạn phương án thiết kế. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu an cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng trong đó chủ yếu là các nhà phố và biệt thự cao cấp. Với các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi Đất nền đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng, triết lý “sống xanh” được áp dụng một cách tinh tế trong thiết kế. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế rất hợp lý. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Miền Trung liên kết với các tuyến đường huyết mạch gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, thuận tiện kết nối đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2