Lãnh đạo Samsung nói gì khi Galaxy Note 8 bị chê thiếu bất ngờ?

Galaxy Note 8 vừa có màn công bố hoành tráng hôm 23/8 song như thường lệ, sản phẩm lại nhận các ý kiến chỉ trích vì không có gì đột phá.

Samsung công bố Galaxy Note 8 vài ngày trước ở Mỹ. Sản phẩm kế nhiệm “thảm họa Note 7” bị đặt dưới những ánh nhìn vô cộng khắt khe. Theo sau sự kiện, Giám đốc bộ phận di động của Samsung, Koh Dong Jin (DJ Koh) đã có những chia sẻ về thiết bị cũng như ý tưởng phát triển đứng sau.

Pin trên Galaxy Note 8 nằm trong số những câu hỏi được đặt ra. Theo cuộc điều tra nội bộ của Samsung, pin Note 7 chính là lý do gây ra sự cố cháy nổ khiến doanh nghiệp phải thu hồi và ngừng sản xuất, gây thiệt hại hàng tỷ USD.

Pin của Note 8 nhỏ hơn pin của Note 7 (3.300mAh so có 3.500mAh), bất chấp thực ở Note 8 to hơn. Ông Koh được hỏi liệu có phải từ Note 8 trở đi, Samsung có ý định dừng tăng dung lượng pin smartphone hay không.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/