Lazada bắt đầu bán hàng của Taobao, thực hiện tham vọng Đông Nam Á của Alibaba

Với việc người dùng có thể mua hàng của Taobao trên nền móng Lazada, tham vọng bành trướng ra phân khúc Đông Nam Á của Alibaba đang dần được thực hiện.

Channelnewsasia dẫn thông báo của Lazada cho biết trang thương mại điện tử này sắp mở phân phối 1 số hàng hóa quyết định từ Taobao ở một số nước Indonesia, Philippines và Thái Lan. Trước đây, Lazada ở một số nước Singapore và Malaysia đã cho bạn nước sở ở có thể mua hàng quyết định từ Taobao – trang phân phối hàng C2C ở Trung Quốc nằm trong top 20 trang web được truy cập nhiều nhất toàn cầu.

Trên trang Lazada Singapore, 1 mục được đặt tên Taobao Collection nằm ở trang chính, bạn click vào sẽ dẫn đến một số món hàng đang được phân phối trên trang Taobao đặt ở Trung Quốc. Khi khách đặt mua, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến Singapore.

Trang phân phối hàng Taobao Collection trên trang Lazada Singapore – Ảnh chụp màn hình

Taobao do tập đoàn Alibaba hoạt động, là trang thương mại điện tử được biết đến không chỉ ở Trung Quốc mà toàn địa cầu do hàng hóa rất phong phú. Alibaba hiện có 83% cổ phần ở Lazada sau khi thêm dao động 1 tỷ USD đầu tư vào doanh nghiệp này hồi tháng 6. Việc cho Lazada phân phối hàng của Taobao đảm bảo nằm trong kế hoạch mở rộng sang phân khúc Đông Nam Á của Alibaba.Nhiều khả năng Lazada ở Indonesia, Philippines, Thái Lan sắp tới cũng sẽ được mua hàng Taobao theo một sốh tương tự.

Lazada được thành lập năm 2012 ở Singapore, hiện phân phối hàng ở 6 nước Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Chương trình phân phối hàng Taobao Collection đã thực hiện trên 5 quốc gia, chỉ còn lại Việt Nam Lazada chưa có tài liệu chính thức.

Trả lời ICTnews, đại diện truyền thông Lazada Việt Nam cho biết chưa có kế hoạch triển khai phân phối Taobao Collection như một số quốc gia còn lại.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/