LeEco khủng hoảng: CEO từ chức, công ty ngập trong nợ nần

Cuộc khủng hoảng của LeEco bắt đầu từ khi doanh nghiệp xâm nhập vào phân khúc Mỹ không thành công. Cựu CEO Jia Yueting thừa nhận kế hoạch mở rộng của họ đã diễn ra quá nhanh.

Theo Gizmochina, doanh nghiệp di động Trung Quốc đang phải đối mặt có rất nhiều gặp khó ngay khi này, và mọi thứ lại càng tồi tệ hơn khi một vài khoản nợ của LeEco càng ngày càng tăng thêm.

Không những vậy, Chủ tịch của hãng là Jia Yueting mới đó cũng đã tuyên bố từ chức. Vài tháng trước, ông này cũng đã từ chức Giám đốc điều hành Leshi Internet vàTechnology Corp. Cách đó vài ngày, 1,2 tỷ tệ (tương đương 176,35 triệu USD) tài sản có bởi một vài chi nhánh của LeEco, Jia Yueting và vợ đã bị tòa án Thượng Hải đề nghị niêm phong.

LeEco khung hoang: CEO tu chuc, cong ty ngap trong no nan hinh anh 1
Cựu Chủ tịch Jia Yueting thừa nhận chịu trách nhiệm trước một vài thất bại của doanh nghiệp. Ảnh: Gizmochina.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/