Liên minh các nhà thầu Apple kiện Qualcomm vi phạm luật chống độc quyền

Cuộc chiến giữa Apple và Qualcomm tiếp tục có diễn biến mới khi 4 hãng lắp ráp iPhone và những sản phẩm khác cho “táo khuyết” vừa đâm đơn kiện nhà sản xuất chip.

Hon Hai (doanh nghiệp mẹ của Foxconn), Wistron, Compal Electronics và Pegatron tố cáo Qualcomm vi phạm 2 mục trong đạo luật chống độc quyền Sherman của Mỹ. Đây là lời đáp trả cho đơn kiện mà Qualcomm đệ trình hồi tháng 5 nhằm buộc những nhà thầu Apple phải trả phí bản quyền mà Apple giải đáp họ ngừng chi trả.

Theodore J. Boutrous, luật sư của 4 doanh nghiệp, cho rằng: “Qualcomm đã công khai thừa nhận vụ kiện chống lại bạn của chúng tôi là nhằm vào Apple và trừng phạt họ vì làm việc có Apple”.

Lời tố cáo là 1 phần trong tranh chấp đang leo thang giữa Apple và Qualcomm, doanh nghiệp cung cấp công nghệ modem chip cho phép iPhone kết nối những mạng di động, về mô hình kinh doanh điện thoại giữa việc phân phối chip và phí bản quyền của Qualcomm. Hiện ở, Qualcomm cũng đang “trong tầm ngắm” của những nhà chức trách ở Hàn Quốc, Mỹ và vài nước khác.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/