Lộ diện cái tên có thể trở thành thủ lĩnh Uber

Cựu Chủ tịch General Electric Jeff Immelt nổi lên như ứng cử viên danh tiếng cho địa điểm CEO Uber.

Ông Jeff Immelt, cựu Chủ tịch General Electric

Khii căng thẳng trong Ban quản trị Uber đang leo thang nhờ vào vụ kiện mới nhất từ 1 trong một vài nhà đầu tư quan trọng, nguồn tin của Recode cho biết đa số quan chức đang nghiêng về phương án mời ông Immelt, 1 lãnh đạo dày dạn bí kíp, về làm CEO.

Dù vậy, điều đây hoàn toàn có thể một vàih tân vì có hai nhân vật khác cũng đang được cân nhắc song không có ai là nữ. Nguồn tin tiết lộ Ban giám đốc Uber sẽ bỏ phiếu trong vòng 2 tuần tới. Trong bất kỳ trường hợp nào, ông Immelt cũng có lợi thế lớn hơn.

Một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất là bà Arianna Huffington. Những thành viên khác vẫn chưa chọn lọc song đều đồng tình Uber phải tuyển 1 ai đây mau chóng dập tắt được mọi vấn đề startup đang gặp phải. Ông Immelt có đủ khả năng xử lý việc này.

Nguồn tin cho hay: “Chúng tôi biết rằng không bao giờ có chọn lọc lý tưởng nhưng mọi người đang dần kiệt sức. Chúng tôi cần ai đây có kỹ năng để lèo lái”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/