Logitech mua lại nhà sản xuất phụ kiện chơi game Astro với giá 85 triệu USD

Logitech đang cố mở rộng lãnh thổ của mình có việc mua lại Astro Gaming, 1 doanh nghiệp trẻ rất nổi tiếng có một số sản phẩm tai nghe chơi game chất lượng cao.

Astro và Logitech giờ đã về chung 1 nhà.

Với mức giá mua lại đáng nể 85 triệu USD, đây được cho là 1 bước đi chiến lược của Logitech để dành lợi thế trước khi bước vào phân khúc game console, 1 phân khúc mà trước đây Logitech gần như không đoái hoài đến (dù doanh nghiệp rất tập trung vào mảng gaming gear cho PC).

Nhân sự Astro được biết đến như 1 đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp và đặc trưng phân tách cao kiến trúc đẹp, đây cũng là tôn chỉ vận hành của Logitech. Một bài đăng blog đã chỉ ra rằng “thương hiệu ASTRO sẽ được giữ nguyên cũng như một số sản phẩm của họ vẫn tiếp tục được phát triển”, bài này cũng nêu khá rõ rằng PC gaming vẫn là mảng Logitech đảm nhận có dòng sản phẩm G của mình, trong khi console gaming sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Astro. Có lẽ trong tương lai gần chúng ta sẽ thấy Astro chuyển sang hỗ trợ PC 1 chút, nhưng điều đây không quá quan trọng có Logitech khi này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/