Lợi ích khi đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS là gì?

Citizen.TS Hưng Thịnh GKG đang ngày dần chứng minh được độ “hot” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam những tháng cuối năm 2019. Ngoài những tòa căn hộ cao cấp tiên phong trong việc mở bán, mới đây, CĐT Hưng Thịnh Corp tiếp tục cho mở bán thị trường tòa mới với tên gọi “trái tim của Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS”.

Citizen.TS

Căn hộ cao cấp Citizen.TS biến tấu độc đáo

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo quý khách và giới mộ điệu, siêu chủ đầu tư hưng thịnh ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí thuận lợi nhất Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và đời sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, khu căn hộ cao cấp Citizen.TS sẽ dẫn đến diện mạo mới cho khu vực phía Nam Sài Gòn – “trái tim mới” mới của Sài Gòn.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất Việt Nam với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết không khó bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Bên cạnh đó, cư dân Citizen.TS chủ đầu tư hưng thịnh cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án căn hộ cao cấp tiếp giáp với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt trội của Sài Gòn. Xung quanh khu dân cư Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Khu căn hộ Citizen.TS giá hợp lí

khu căn hộ cao cấp Citizen.TS là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ tại Sài Gòn như Lovera Vista Bình Chánh, Bình Lợi Center Bình Chánh, An Hạ Lotus Bình Chánh, Dynamic Tower Bình Chánh, Viloca Garden, Calla Garden …… Tuy nhiên dự án căn hộ vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Các căn hộ cao cấp đều được thiết kế để lấy trọn vẹn được ánh sang và gió tự nhiên, đặc trưng là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn.Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, giúp nâng cao tầm thế của căn hộ cao cấp.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS tại: căn hộ chung cư giá rẻ Huyện Bình Chánh

Hưng Thịnh Corp từ lâu đã vượt trội với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu đô thị nằm ở địa điểm hết sức đắc địa tại những đô thị lớn và Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS lại một lần nữa là minh chứng tuyệt vời cho thế và lực của “ông lớn” này. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong khi đó, các quy định của Nhà nước hạn chế công ty vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ bán Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TSngày càng trở nên ước muốn đặc trưng của những đơn vị khởi nghiệp. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng thiên nhiên giữa đô thị hiện đại, chỉ có thể là Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS.

Thông tin tại: Gem Riverside