Lý do nên đầu tư vào Aqua City

Aqua City đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi các quý khách hàng và nhà đầu tư nhằm có được nhiều thông tin đảm bảo cho sự đầu tư ở hiện tại và tương lai của mình.

Chính vì những điều này, ngày hôm nay Trần Đình Hiếu, bằng những thông tin và phân tích của chính mình sẽ gửi đến quý khách hàng về Aqua City giá cũng như một số lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Lý do nên đầu tư vào Aqua City

Việc kết nối về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ là khó khăn. Theo Lê Đình Phong đối với các cư dân tại AquaCity khi mà từ ngay trên trục đường chính Hương Lộ 2 đang thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong 2 năm tới sẽ rút ngắn thời gian về các quận của thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn 20-25 phút bằng cách nối thẳng ra cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Aqua City cách trung tâm thành phố Biên Hòa, các khu Công Nghiệp chỉ 10 phút di chuyển. Hơn nữa xung quanh khu đô thị này là hàng loạt hệ thống hạ tầng giao thông đã và sẽ hoàn thành trong 2-5 năm tới như: Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, Biên Hòa- Phan Thiết, đường Vành Đai 4 nối với các tỉnh miền Tây hay tuyến Metro sắp sửa hoàn thành giúp cho việc kết nối về Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Cuối cùng, Trần Đình Hiếu muốn nói thêm về sự kết nối ở tầm rộng hơn ra ngoài quốc tế tại vị trí này của Aqua City bởi dự án này chỉ cách Sân bay Quốc tế Long Thành 25 phút di chuyển. Đây cũng chính là dự án thu hút nhiều sự quan tâm và tiềm năng mà nó mang lại cho các dự án xung quanh là rất lớn.

Không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng tại dự án Aqua City

Với hơn 70% diện tích dùng cho cây xanh và mặt nước cùng với thiết kế xen kẽ nhà phố, biệt thự với công viên cây xanh đã tạo nên một không gian sống trong lành, tươi mát với chất lượng không khí sạch, đảm bảo cho sự phát triển của các cư dân nhí và sức khỏe của cả gia đình.

Hơn bao giờ hết, một môi trường sống chuẩn “Wellness” với các tiện ích hiện đại, một không gian sống hài hòa với tự nhiên bên dòng sông yên tĩnh và thơ mộng có lẽ chính là giấc mộng của rất nhiều người. Họ tìm kiếm sự bình yên, thư giãn bên gia đình sau những hối hả của công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà định hướng khu đô thị của Aqua City đã nhận được nhiều sự đón nhận tích cực từ quý khách hàng.

Bên cạnh nét sinh thái độc đáo, Novaland còn kiến tạo Aqua City trở thành khu đô thị thực chất nhất bằng các hệ thống tiện ích đồng bộ “một trong tất cả”, đáp ứng tất tần tật như cầu của khách hàng từ mua sắm, vui chơi, thể thao, chăm sóc sức khỏe cho đến nghỉ dưỡng, thư giãn, tận hưởng giá trị cuộc sống…

Ngoài ra sự phát triển, hoàn thiện nhân cách của các cư dân mầm non tại đây cũng được chú trọng qua hệ thống trường học liên cấp quốc tế, khu vui chơi trẻ em… ngay bên ngoài không gian sống.

Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu thì đầu tư vào Aqua City chính là đầu tư cho cuộc sống và tương lai của con em chúng ta. Đây chắc chắn còn là cơ hội đầu tư vàng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Tư vấn bất động sản – Trần Đình Hiếu

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg