Lý giải sức hút của Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower với người nước ngoài

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ giá rẻ được chào bán. Dự án chung cư khu căn hộ thông minh tại Thịnh Gia Bình Dương tại khu vực Bến Cát được ra hàng ngay thời điểm này sẽ găp nhiều cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, lượng KH đặt mua căn hộ giá rẻđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức lôi kéo của căn hộ giá rẻ thông minh mà CĐT Ruby Group đi tiên phong.

Thịnh Gia Tower

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/happy-one-thanh-loc/

Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower quản lý 5 sao

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất lúc đi mua nhà thì khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower là tòa căn hộ chung cư hạng sang sở hữu thế mạnh lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đường Quốc Lộ 13 nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ cảnh quan. Ruby Group của thị trường BĐS Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower là một minh chứng cho thấy phân tích khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía trung tâm Bình Dương.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án căn hộ để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn căn hộ giá rẻ cho khách hàng.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ hạng sangtại dự án.

Dự án chung cư Thịnh Gia Tower biểu tượng mới

Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower được thiết kế bao gồm gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng, khoảng 1008 căn hộ, mô hình chung cư cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với đi lại tiện ích đẳng cấp, dự án căn hộ là chọn lựa hoàn hảo cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm môi trường sống hoàn hảo. Các căn hộ giá rẻ tại Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án chung cư có các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động dao động 42m2 đến 115m2 mang cho KH nhiều chọn lựa hợp lý.

Thịnh Gia Tower

Đọc thêm tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-phong-thuy-hop-nguoi-menh-hoa/

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi lúc chọn lựa xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, KH chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường đường Quốc Lộ 13 kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga Bình Dương đang đẩy nhanh lộ trình và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp với giá bán tầm trung. Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower mở bán vào quý 4, có vị trị đắc địa ngay tại Đường Quốc Lộ 13, Tân Định. Chủ đầu tư cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án căn hộ đã hoàn thành giao dịch. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ mở bán Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower, KH vui lòng điện thoại phòng kinh doanh để được cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Gem Riverside