Mark Zuckerberg bị chỉ trích vì công tư không phân minh

Mark muốn 1 số nhân viên của mình ở Facebook làm việc cho 1 số dự án ở quỹ từ thiện của tỷ phú này có vợ có tên Chan Zuckerberg Initiative (CZI) , nhưng đã buộc phải từ bỏ ý định này khi gặp phải những phản đối mạnh mẽ của hội đồng quản trị và ban giám đốc điều hành Facebook.

Zuckerberg mong muốn 2 doanh nghiệp của mình cộng “hợp tác trong 1 số dự án chung” và việc cho phép nhân viên Facebook làm việc trong 1 số dự án không-liên-quan đến Facebook đã được đưa ra trao đổi ở cuộc họp ban giám đốc của doanh nghiệp công nghệ này từ hồi năm 2016. Tuy nhiên, ý tưởng này đã vấp phải những phản đối gay gắt, thậm chí còn dẫn tới 1 vụ kiện tụng giữa Facebook và 1 nhóm 1 số cổ đông nhỏ.

Tuy nhiên Zuckerberg vẫn có ý định rót thêm 12 tỉ USD cổ phiếu ở Facebook của mình vào quỹ từ thiện trong vòng 18 tháng tới. Quỹ từ thiện này vận hành độc lập và có đội ngũ nhân viên riêng, do vợ Mark, Priscilla Chan quản lý.

Tỷ phú Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/