Mặt trái của thung lũng Silicon và những điều xấu xí chưa ai từng kể về giới khởi nghiệp tỷ đô

Tại sao việc quảng bá thương hiệu và huy động vốn lại đang gây gặp khó cho việc khởi nghiệp?

Xuất hiện lần Thứ nhất trên Quora bởi Josh Fechter.

Nhiều người nghĩ rằng 1 vài công ty mới khởi nghiệp đang làm rất tốt, vì họ luôn vượt trội trên 1 vài tạp chí và 1 vài đợt tuyển dụng rầm rộ để lôi kéo vốn từ 1 vài công ty danh tiếng của quỹ đầu tư mạo hiểm.

Khi mọi thứ xảy ra quá nhanh, chúng sẽ sụp đổ.

Mặc dù đã có sự định giá, nhưng vẫn có xu hướng không ổn định trong quỹ khởi nghiệp của công ty, mọi thứ đang được thổi phồng lên hoặc mở rộng diện tích vốn đầu tư.

Việc nguồn vốn đầu tư được đôn lên, sau đây 1 vài công ty khởi nghiệp tìm kiếm chúng. Mọi thứ phát triển thành rất tuyệt, trong khi thực tại nó không được như thế.

Điều đây giống như khách hàng đang cho ai đây 1 phần của công ty chỉ để đổi lấy sự phát triển nhanh hơn.

Vấn đề ở đây: Hầu hết 1 vài công ty khởi nghiệp nhận được vốn đầu tư không để mở rộng diện tích, mà chỉ vì 1 vài nguồn gốc cực kỳ hão huyền:

– Điều đây trông có vẻ ngầu

– Bạn của họ đã nhận vốn đầu tư

– Họ muốn nhận thấy thành công

– Họ muốn có được sự đề cao trong giới khởi nghiệp

Kết quả là 1 vài công ty mở rộng diện tích có nền móng nghèo nàn. Các nhà sáng lập và nhân viên đều biết điều gì đang xảy ra, nhưng họ không nói gì. Bởi vì họ có quá nhiều sức ép.

Công ty nhận đã được vốn đầu tư, cần mở rộng diện tích.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/