Meitu được Facebook chọn làm đối tác trong chương trình thử nghiệm các hiệu ứng camera

Meitu vừa chính thức công bố kế hoạch công bố 3 hiệu ứng chụp ảnh thực ở ảo (AR) trên camera của Facebook, có tư một vàih là 1 trong những đối tác phát triển phiên bản thử nghiệm trên bộ công cụ AR Studio của mạng xã hội này.

Các hiệu ứng chụp ảnh thực ở ảo – AR sắp công bố của Meitu.

Trong tài liệu mới phát ra, tập đoàn Meitu (SEHK: 1357), công ty vận hành trong lĩnh vực di động – Internet có một vài áp dụng được kích hoạt trên hơn 1,1 tỷ thiết bị cho hay, trong bài thuyết trình có tên “Xây dựng một vài cùng đồng” ở Hội nghị RISE ở Hồng Kông, ông Konstantinos Papamiltiadis – Giám đốc phụ trách một vài Quan hệ đối tác nền móng của Facebook đã bật mí đôi chút về một vài hiệu ứng chụp ảnh AR sắp công bố của Meitu.

Trong số một vài công ty được chọn lọc tham dự chương trình beta từ trước đến nay, Meitu là công ty Thứ nhất chuyên sâu về phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt áp dụng thực ở ảo, và cũng là tên tuổi Thứ nhất đến từ châu Á.

“Những trải nghiệm selfie thú vị mà Meitu cung cấp tuyệt đối thích hợp cho nền móng một vài hiệu ứng camera. Chúng tôi rất hào hứng được mở rộng bản beta của bộ công cụ AR Studio cho nhà phát triển châu Á Thứ nhất của chúng tôi, và chúng tôi cho rằng những hiệu ứng chụp ảnh mà Meitu đã kiến tạo có công nghệ này sẽ làm hài lòng cùng đồng người sử dụng Facebook trên toàn địa cầu”, ông Konstantinos Papamiltiadis nói.

Được trình làng vào tháng 4 trong khuôn khổ Hội nghị F8 – Hội nghị thường niên dành cho những nhà phát triển của Facebook, bộ công cụ AR Studio cho phép một vài nghệ sỹ cũng như những nhà phát triển thỏa sức sáng tạo nên những trải nghiệm AR của riêng mình, có một vài khung hình hoạt họa, mặt nạ, hiệu ứng tương tác theo từng chuyển động, một vài tương tác trên nội dung đang được phát trực tiếp hay trên một vài dữ liệu của bên thứ ba.

Những hiệu ứng được duyệt chạy cho AR Studio sẽ xuất hiện trên tính năng chụp ảnh của Facebook, phục vụ nhu cầu sử dụng trên những bức ảnh, đoạn video hay một vài nội dung truyền phát trực tiếp. Theo đây, Meitu là 1 trong những đối tác phát triển bản beta trên AR Studio Thứ nhất, được chọn lọc để thi công những hiệu ứng chụp ảnh mới giúp làm làm hài lòng cũng như gắn kết cùng đồng người dùng Facebook theo 1 một vàih mới mẻ hơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/