Microsoft chiêu mộ người cũ của Twitter

Để không tốn thời gian cho cuộc bầu cử người mới, những ông lớn công nghệ thường tuyển dụng luôn “cựu thành viên” từ đối thủ của mình. Điển hình là vừa qua, thành viên Hội đồng quản trị Hugh Johnston rời khỏi Twitter đã được chào đón ngay ở Microsoft.

Cuộc chiến về nhân sự giữa những doanh nghiệp truyền thông không còn xa lạ ở Thung lũng công nghệ Silicon, gần đây những ông lớn thường chiêu mộ những “cựu thành viên” từ chính đối thủ của mình. Ví dụ như Microsoft đã tiếp nhận người cũ của Twitter.

Hugh Johnston vừa rời khỏi Twitter đã được chào đón ở Microsoft.

Thành viên Hội đồng quản trị của Twitter – ông Hugh Johnston và cũng từng là Phó chủ tịch của Pepsi và CFO vừa mới gia nhập Hội đồng quản trị của Microsoft ngay khi rời khỏi Twitter.

Khi Microsoft chính thức bổ nhiệm vai trò mới cho Johnston, thì doanh nghiệp tiểu blog Twitter đã tìm ngay được người thay thế xứng đáng trám chỗ. Đó chính là Pattrick Pitchette – người Canada từng là cựu Giám đốc tài chính ( CFO) của Google từ năm 2008 đến năm 2015.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/