MISA giới thiệu nhiều sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại hội thảo VIO 2017

Các sản phẩm của MISA được áp dụng trí tuệ nhân tạo nhằm giảm tải công sức thủ công của con người trong những lĩnh vực giáo dục, tài chính, nhà hàng khách sạn.

Trong Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam VIO 2017, công ty MISA trình làng nhiều phần mềm được phát triển theo định hướng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Các sản phẩm tiêu biểu của MISA như: Amis.vn, Cukcuk.vn và QLTH.VN đã được trình làng có khách tham quan sự kiện.

Khách tham quan tại gian hàng của MISA.

Phần mềm Amis.vn sử dụng kho dữ liệu số để thi công nên 1 giám đốc tài chính ảo, giúp giải đáp cho chủ công ty những vấn đề tài chính công ty. Nền tảng này cũng giải đáp những phương án về dòng tiền để có lại lợi nhuận tối ưu cho công ty, đồng thời thông báo tình hình kinh doanh của công ty dựa trên số liệu đánh giá. Với sản phẩm này, người dùng có thể chat trực tiếp có áp dụng trên smartphone để hỏi về tình hình kinh doanh của công ty, 1 nhân viên ảo sẽ trả lời những câu hỏi thông qua cửa sổ chat trực quan.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/