Mở bán đợt 2 Bphone 2017 từ hôm nay, khách hàng được mua trả góp lãi suất 0%

Sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng, ngày 15/9/2017, Bphone 2017 chính thức được mở phân phối đợt 2 cộng có bản cập nhật phần mềm lớn (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới.

Hiện ở, một vài bạn đã có thể mua Bphone 2017 trực tiếp ở một vài cửa hàng của Thế Giới Di Động.

Trong tài liệu chính thức về kế hoạch mở phân phối đợt 2 smartphone Bphone 2017 vừa được phát ra chiều nay, ngày 15/9/2017, Công ty Bkav cho biết, hiện một vài bạn đã có thể mua Bphone 2017 trực tiếp ở một vài cửa hàng của Thế Giới Di Động hoặc trên trang web của công ty này ở địa chỉ thegioididong.com. Bkav cũng có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho một vài bạn mua Bphone 2017 đợt này.

Ông Vũ Thanh Thắng – Phó chủ tịch phụ trách Phần cứng của Công ty Bkav cho biết, trong lần mở phân phối đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm khi công bố đã được cập nhật.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/