MobiFone chăm sóc khách hàng theo hình thức “trao quyền” cho người dùng với dịch vụ M090

Ứng dụng M090 là 1 hình thức chăm sóc bạn khá độc đáo của nhà mạng MobiFone, trong đấy bạn có thể thuận lợi tự tạo cho mình những gói cước riêng biệt dựa trên nhu cầu thực tại của chính mình.

M090 là dịch vụ điển hình cho việc cá biệt hoá chăm sóc bạn của MobiFone

Mới đấy, MobiFone đưa ra phương châm chăm sóc bạn 1 một vàih toàn diện nhất có chiến dịch Care360, trong đấy tập trung vào nhân tố chăm sóc dựa trên nhu cầu cá nhân thực tại của từng bạn. Cùng có đấy, một vài chương trình hỗ trợ bạn như chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng cho bạn Kết nối dài lâu, tặng ích lợi phòng chờ thương gia cho một vài bạn VIP,… cộng có vô vàn áp dụng tiện ích như mConnect, My MobiFone, MobiFone Next… hướng tới một vài nhóm đối tượng khác nhau đã tạo nên 1 vòng tròn 360 độ trong chăm sóc bạn của MobiFone.

Đặc biệt gây chú tâm là áp dụng hỗ trợ bạn có tính đặc biệt M090. Theo đấy, ngoài việc kế thừa những tiện ích vốn có trong một vài dịch vụ trước đấy của MobiFone như: tra cứu tài liệu tài khoản, đăng ký hoặc huỷ một vài gói cước có sẵn, nạp tiền cho thuê bao trả trước, chi trả cước cho thuê bao trả sau, kiểm tra và quản lý một vài gói cước đang sử dụng…, điểm vượt trội của M090 là bạn có thể tự tạo cho mình một vài gói cước chuyên biệt, chính xác theo nhu cầu sử dụng thực tại hoặc theo số tiền bạn muốn chi trả cước di động theo chu kỳ (ngày, tuần, tháng). Điều này giúp bạn chủ động, tha hồ hơn khi dùng dịch vụ MobiFone, đồng thời quản lý chi tiêu 1 một vàih nghiêm ngặt.

Mặt khác, M090 còn tiện lợi ở điểm bạn có thể truy cập qua nhiều kênh như web/wapsite, áp dụng trên Google Play và App Store, kênh USSD hoặc qua đầu số ngắn do MobiFone cung cấp. Như vậy, người dùng MobiFone, bao gồm cả bạn cá nhân và công ty đều có thể truy cập và sử dụng dịch vụ không ngừng nghỉ ở bất kỳ đâu, chỉ cần sử dụng liên hệ có hỗ trợ GPRS/3G/4G, Wi-Fi, tương thích có một vài nền móng Android/iOS và có kết nối Internet.

Nói về dịch vụ M090, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc MobiFone cho biết: “Khách hàng luôn là người hiểu rõ nhu cầu của chính mình nhất. bởi vậy việc bạn có thể tự tạo gói cước mà mình mong muốn giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu thực tại của người dùng, từ đấy thi công một vài chương trình, dịch vụ thích hợp hơn, chăm sóc bạn tốt hơn theo đúng tiêu chí cá nhân hoá đã đề ra. Dù mới công bố trong vài tháng, nhưng M090 có lượng người sử dụng tăng vọt, đấy là tín hiệu đáng mừng để MobiFone tiếp tục phát triển dịch vụ này”.

Chỉ mất 1 phút để tạo và đặt tên gói cước

Với cổng hỗ trợ chăm sóc bạn M090, việc “kiến trúc riêng” cho mình 1 gói cước lại vô cộng dễ làm và thuận lợi… chỉ trong 1 phút. Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước sau để tạo gói cước và đặt tên gói cước riêng biệt cho chính mình:

Bước 1: Khách hàng truy cập web, wap hoặc áp dụng M090

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/