MobiFone công bố thuê bao trúng thưởng 53 điện thoại iPhone 7

Đây là những bạn may mắn của chương trình ưu đãi có tên “Tiêu dùng nhân hai, thời cơ nhân năm” đợt 2 có tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 5 tỷ đồng mà MobiFone tổ chức từ 22/6/2017 đến ngày 10/07/2017 vừa qua.

MobiFone hy vọng chương trình khuyến mại này sẽ tăng cường sợi dây kết nối giữa con người có con người.

Hơn 10.000 bạn may mắn của MobiFone được chọn lọc bằng hình thức quay số ngẫu nhiên vào ngày 16/5/2017 vừa qua ở Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), đại diện giới truyền thông và bạn. Theo đây, sẽ có 10.043 giải thưởng quyến rũ, có tổng trị giá lên tới gần 5 tỉ đồng đang chờ đợi một số thuê bao của MobiFone, gồm 53 giải Nhất, mỗi giải là 1 chiếc hotline iPhone 7 32GB, 90 giải Nhì, mỗi giải được cộng 3 triệu đồng vào tài khoản nội mạng. Ngoài ra, còn có 900 giải Ba và 9.000 giải Khuyến khích, mỗi giải được cộng tương ứng 1 triệu đồng, 300.000 đồng vào tài khoản nội mạng.

Điều kiện tham dự là toàn bộ một số thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone có phát sinh chuyển nhượng thoại (cuộc gọi chiều đi hoặc nhận cuộc gọi chiều đến) tối thiểu 13 ngày trong thời gian khuyến mại đều có thời cơ có những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Theo đây, từ 1 đồng đến 30.000 đồng tiêu dùng cước thoại trong tháng, người dùng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng từ tổng đài 090, nhưng nếu mức tiêu dùng là 60.000 đồng thì số lượng mã dự thưởng sẽ lên đến 5 mã. Như vậy, bạn càng phát sinh cước thoại càng nhiều trong thời gian này thì thời cơ trúng thưởng lại càng cao. Trường hợp bạn cộng khi trúng nhiều giải thưởng trong số một số giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích, sẽ được MobiFone cộng trực tiếp 1 lần tổng giá trị giải thưởng đã trúng vào tài khoản của bạn (bao gồm cả trả trước và trả sau).

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/