MobiFone làm được gì sau 8 tháng đầu năm 2017?

Mặc dù trong môi trường kinh doanh tranh đua gay gắt nhưng Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone vẫn đạt kết quả kinh doanh đáng khích lệ sau 8 tháng đầu năm 2017 có doanh thu đạt 114% so có cộng kỳ 2016.

Tính đến hết tháng 8, MobiFone đã có gần 950.000 thuê bao thực hiện đổi SIM 4G và gần nửa trong số đây là đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bám sát kế hoạch và nhiệm vụ của Bộ TT&TT giao

Báo cáo mới nhất của MobiFone cho biết, kết thúc 8 tháng năm 2017, Tổng doanh nghiệp đạt doanh thu 27.887 tỷ đồng, đạt 63% kế hoạch năm và bằng 114% so có cộng kỳ 2016. Lợi nhuận trước thuế 8 tháng của MobiFone ước đạt trên 3500 tỷ đồng, đã đi vào làm việc 68% kế hoạch năm và lợi nhuận sau thuế ước đạt 3.077 tỷ đồng. 8 tháng qua, Tổng doanh nghiệp này cũng nộp vào ngân sách Nhà nước ước đạt gần 3.600 tỷ đồng.

Với doanh thu và mức lợi nhuận trên, MobiFone tiếp tục là 1 trong những doanh nghiệp viễn thông dẫn đầu về hiệu quả trong làm việc kinh doanh khi đạt tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ có 8 tháng năm 2017 khá cao, ước đạt hơn 17% – mật độ này cao hơn rất nhiều so có một vài doanh nghiệp viễn thông khác, cũng như so có khối doanh nghiệp Nhà nước nhìn chung. Đồng thời, có thể thấy MobiFone là 1 trong những doanh nghiệp có năng suất bình quân lao động cao nhất giai đoạn này.

Đại diện nhà mạng này cho biết, sau khi có chọn lọc số 623/QĐ-BTTTT ngày 27/4/2017 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc giao chỉ tiêu phân tách xếp loại doanh nghiệp năm 2017 đối có Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone, mọi làm việc sản xuất kinh doanh của nhà mạng luôn bám sát kế hoạch của Bộ đặt ra.

“Mặc dù hạ tầng mạng lưới đang trong quá trình đã đi vào làm việc, song, nhờ quyết tâm tái cơ cấu theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, sự nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên trong sáng tạo, đổi mới một vài dịch vụ giá trị tăng và chất lượng dịch vụ chăm sóc bạn nên MobiFone mới có được kết quả như trên”, vị đại diện MobiFone cho biết.

MobiFone cũng cho biết, đối có việc quản lý thuê bao trả trước, nhà mạng đã siết chặt trong công tác quản lý, phát triển và khuyến mại đối có thuê bao trả trước, cắt giảm số ngày khuyến mại đối có thuê bao trả trước. Trong khi đây, để đẩy mạnh phát triển thuê bao trả sau, MobiFone đã tiến hành thí điểm chính sách bán hàng chia sẻ doanh thu đối có đại lý ủy quyền phát triển thuê bao trả sau và cung cấp thêm 1 loại hình thuê bao trả sau mới là MobiF.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/