MobiFone lắp camera, bàn học tại nhà trẻ các khu công nghiệp cho con em công nhân

Cuối năm 2016, MobiFone bắt đầu thực hiện Chương trình mầm non Kết nối xanh cho con em công nhân khu công nghiệp trên cả nước bằng việc lắp đặt camera, bàn học ở nhà trẻ và sẽ triển khai ở những khu công nghiệp của Hà Nội trong năm nay.

MobiFone triển khai những camera cho những trường mầm non phục vụ con em công nhân

Chiều ngày 6/9/2017, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện và đẩy mạnh triển khai những thỏa thuận “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng liên đoàn và những đơn vị gồm: Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone, Tập đoàn FPT, Tổng doanh nghiệp Đường sắt Việt Nam, Tổng doanh nghiệp Lương thực miền Bắc…

Tại sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc MobiFone đã trình bày kết quả MobiFone thực hiện và đẩy mạnh triển khai những thỏa thuận “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” đã ký kết với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Theo đó, trong năm 2016 và đầu năm 2017 đến nay, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone đã thực hiện nhiều chương trình phúc lợi dành cho cộng đồng công nhân trên cả nước. Đây là những hoạt động nằm trong ký kết hợp tác toàn diện giữa Tổng doanh nghiệp và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc triển khai những chương trình phúc lợi cho công đoàn viên.

MobiFone trao camera và bàn nghế trẻ em cho những trường mầm non ở Bình Dương.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/