MobiFone miễn phí data 1 tháng cho các Game thủ VTC và Soha Game

Nhân dịp công bố gói VTC Game data và Soha Game, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mại Miễn phí Data 1 tháng cho Game thủ đăng ký sử dụng gói ngày VTC Game data – VTC1 và gói ngày Soha Game – SG1.

Theo Hiệp hội Di động Toàn cầu (GSMA), 80-90% lưu lượng 4G trên địa cầu là dùng để xem phim online và truy cập những mạng xã hội như Facebook, Youtube và chơi Game online…. Nắm bắt xu thế này của Thế giới, trong cuộc tranh giành 4G đang nóng giai đoạn này, ngoài hợp tác có những đối tác quốc tế như Facebook, Youtube để cho ra đời những gói data truy cập mạng xã hội nổi tiếng danh tiếng địa cầu, MobiFone đã chọn lọc cho mình chiến lược mau chóng bắt tay hợp tác có những đối tác Game như VTC, Soha…. để có lại trải nghiệm chơi Game chất lượng 4G tốc độ cao cho quý khách.

Đặc biệt, trong xu thế giai đoạn này, khi những quý khách trẻ khắp nơi trên địa cầu đều say mê thể thao điện tử hay còn gọi là eSports thì ở Việt Nam eSports vẫn còn có tính tự phát, những game thủ chưa có được sân chơi chuyên nghiệp để thử sức.

Hiểu được niềm đam mê của game thủ Việt, cũng như mong muốn thi công 1 cộng đồng yêu eSports đông đảo, có tổ chức và chuyên nghiệp, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã cộng đồng hành có VTC trong việc tổ chức giải đấu Vietnam Pro League MOBIFONE 2017, đặc thù là hợp tác có VTC để cho công bố gói cước VTC Game data – Truy cập những dịch vụ Game do VTC cung cấp không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Chơi game không tốn dung lượng, lại còn được cộng thêm để lướt net!

Khi đăng ký sử dụng gói VTC Game data Ngày – Soạn VTC1 gửi 999, chỉ 2.000 đồng/ngày, những Game thủ đã có thể chơi game thả ga, miễn phí dung lượng tốc độ cao, ngoài ra còn được tặng thêm 100MB truy cập những dịch vụ internet khác.

Để tiết kiệm hơn, người hâm mộ Game có thể đăng ký sử dụng gói Tuần – Soạn VTC7 gửi 999, chỉ 10.000 đồng/tuần là đã có thể chơi Game thả ga, miễn phí data và được tặng thêm 300MB để truy cập những dịch vụ internet khác. Hoặc soạn VTC30 gửi 999 là đã có cho mình gói Tháng vô cộng tiết kiệm. Chỉ có 20.000 đồng/tháng, game thủ có thể cày game miễn phí data cả tháng, không phân biệt 3G/4G. Ngoài ra còn được tặng thêm 400MB để truy cập những dịch vụ khác như: lướt Facebook, xem Youtube, đọc tin tức, check mail…

Đặc biệt, nhân dịp công bố gói VTC Game data, MobiFone đã triển khai Chương trình khuyến mãi miễn phí cho những quý khách đăng ký sử dụng gói ngày VTC Game data – VTC1 trong 30 ngày, từ 17/9 – 16/10/2017.

Bên cạnh gói VTC Game data, những game thủ có thêm chọn lọc cho mình khi MobiFone còn hợp tác có Soha để cho công bố gói Soha Game data – Truy cập những dịch vụ Game do Soha cung cấp không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Đăng ký càng nhanh, thời gian miễn phí càng nhiều. Hãy soạn ngay SG1 gửi 999 (2.000 đồng/ngày) để chơi Game Soha tẹt ga!

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/