MobiFone tặng xe Honda SH cho khách hàng dùng ứng dụng MobiFone NEXT

Nhằm có tới cho KH những dịch vụ tiện ích và quyến rũ nhất, từ 3/10 – 30/12/2017, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Nhận quà liền tay” có nhiều giải thưởng giá trị như xe máy hãng Honda SH thông qua việc mua một vài gói tin tức trực tiếp trên MobiFone NEXT.

MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Nhận quà liền tay” có nhiều giải thưởng giá trị như xe máy hãng Honda SH.

MobiFone cho biết, MobiFone NEXT là áp dụng nạp tiền nhanh nhất và tiện lợi nhất cho thuê bao MobiFone có việc nạp tiền bằng một vàih quét mã QR trên thẻ cào MobiFone. Không những thế sau mỗi lần nạp tiền thành công KH còn được tham dự quay thưởng miễn phí và có thời cơ trúng nhiều phần quà quyến rũ.

Đặc biệt, từ 3/10 – 30/12/2017, ngoài chương trình quay thưởng miễn phí sau mỗi lần nạp tiền, KH còn có thể tham dự chương trình khuyến mại “Nhận quà liền tay” để có thêm thời cơ nhận được những phần quà giá trị và thiết thực. Cụ thể, sau khi truy cập vào áp dụng, nếu chấp nhận tham dự chương trình khuyến mại và thực hiện mua gói tin tức “Giải trí”, “Thể thao” hoặc gói “Thông tin âm nhạc”, KH sẽ được tặng một vài lượt quay thưởng may mắn để áp dụng quay ngay lập tức trên áp dụng hoặc “lưu” lại và quay sau.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/