MobiFone tung gói cước cho game thủ chơi game mobile thả ga

Mải mê chơi, dân nghiền game mobile rất dễ “viêm màng túi” vì data ngốn vèo vèo, cước tăng vùn vụt, nhưng có gói cước mới của MobiFone, game thủ đã có thể đắm chìm trong địa cầu game có giá thành rẻ, băng thông không giới hạn.

MobiFone tung ra một vài gói Data Game siêu rẻ không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông các con phố truyền khi truy cập một vài game mobile online của nhà phát hành VTC Games

Gói cước khéo chiều lòng game thủ

Một trong những điều làm dân chơi game mobile khó chịu nhất là gói cước tốc độ cao hết đột ngột. Băng thông hạ tới đáy khiến màn hình đứng im, chẳng thể thao tác nổi. Để phục vụ nhu cầu vui chơi không giới hạn của chính bản thân, không ít lần game thủ phải nghiến răng mua thêm data tốc độ cao, hết lại nghiến răng mua tiếp.

Vậy nên khi biết tin MobiFone hợp tác có VTC Game công bố giải đấu thể thao điện tử VPL MobiFone 2017 và tung ra một vài gói Data Game siêu rẻ không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông các con phố truyền khi truy cập một vài game mobile online của nhà phát hành VTC Games, dân nghiền game vô cộng háo hức. Đến thời điểm giai đoạn này, MobiFone đang là nhà mạng Thứ nhất và duy nhất tổ chức giải thể thao điện tử, đồng thời tung ra gói cước Mobile Internet chỉ dành cho game thủ Việt Nam.

“Trả 2.000 đồng data, chơi game cả ngày, 10.000 đồng cho 1 tuần và 20.000 đồng để chơi game thả ga cả tháng, quá rẻ so có một vài gói cước data bình thường”, anh Thành Đạt (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ. Anh đã soạn ngay tin nhắn DK VTC30 gửi 999 để đăng kí cả tháng trải nghiệm không giới hạn một vài game của nhà cung cấp VTC Games.

Anh Đạt cũng cho biết thêm, khi đăng kí gói cước chơi game theo tháng, anh cũng có đôi chút lo lắng về cước data phát sinh thêm do update game, một vài màn hình pop up hay do đăng nhập bằng mạng xã hội, like, share…

Thấu hiểu những nỗi lo này, MobiFone tặng thêm dung lượng vùng đệm tương ứng cho gói cước ngày/tuần/tháng tương ứng là 100 MB, 300MB và 400MB.

Tăng trải nghiệm trên hệ sinh thái 4G

Đại diện MobiFone cho biết: “Với gói cước kiến trúc riêng cho đối tượng là game thủ, MobiFone hi vọng có lại những trải nghiệm mới về tốc độ, chất lượng chơi game. Đặc biệt là sự tha hồ trải nghiệm có giá thành thấp, tiện dụng kiểm soát và có thể trải nghiệm mọi khi mọi nơi”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/