MobiFone tung gói cước roaming quốc tế đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào… rẻ như mua SIM bản địa

Mới đây, MobiFone gây sốc khi điều chỉnh gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Like Home siêu rẻ chỉ tương đương có những gói cước mà bạn đi nước ngoài mua SIM của nhà mạng nội địa để sử dụng.

Khi sử dụng gói cước Roam Like Home, bạn tự động được hưởng giá thoại, SMS ưu đãi

Giá cước chuyển vùng quốc tế rẻ như SIM bản địa

MobiFone tung ra gói cước roaming quốc tế là 250.000 đồng và bạn được sử dụng 500 MB data dung lượng trong thời gian 7 ngày, tiến hành ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào, Campuchia, Hồng Kông.

Như vậy, giá cước dịch vụ roaming data quốc tế lâu nay rất đắt giờ giảm mạnh xuống còn 4,88 đồng/10 KB, giảm từ 600 đến 800 lần so có khi bạn sử dụng dịch vụ roaming quốc tế có giá cước bình thường (từ 2.990-3.990 đồng/10 KB)

Ngoài ra, khi sử dụng gói cước Roam Like Home, bạn tự động được hưởng giá thoại, SMS ưu đãi. Cụ thể, giá cước cuộc gọi từ Lào, Campuchia về Việt Nam giảm 82%, từ Nhật Bản về Việt Nam giảm 60%, từ Hàn Quốc về Việt Nam giảm 45%, từ Hồng Kông về Việt Nam giảm 30%. Bên cạnh đây, giá cước gửi tin nhắn về Việt Nam từ những quốc gia này cũng giảm 30-45% so có giá cước bình thường.

Ngoài thế mạnh về giá, khi sử dụng gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Like Home, bạn có thể hoàn toàn chủ động quản lý ngân sách tiêu dùng. Theo đây, khi bạn dùng hết 500 MB data miễn phí, hệ thống MobiFone sẽ thông báo và tạm khóa dịch vụ roaming data để chắc chắn bạn không bị phát sinh cước cao ngoài gói. Tuy nhiên, bạn vẫn sử dụng được dịch vụ thoại, tin nhắn theo giá cước ưu đãi của gói.

Một thế mạnh khác khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế nhìn chung và gói cước Roam Like Home nói riêng là sự tiện lợi khi giữ liên hệ có người thân, bạn bè ở Việt Nam và tránh được những thủ tục phức tạp khi mua SIM nội địa ở nước ngoài. Khách hàng sẽ không bị lỡ những cuộc gọi quan trọng từ đối tác, đồng nghiệp trong nước và cũng có thể chủ động gọi điện, nhắn tin về Việt Nam bằng chính số thuê bao chính chủ của mình.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/