MobiFone tung gói cước trả sau MobiF không đóng phí thuê bao hàng tháng

MobiFone vừa tung ra gói cước trả sau có tên gọi MobiF có một sốh kiến trúc hoàn toàn mới: bạn không phải đóng phí thuê bao trả sau là 49.000 đồng/tháng. Với gói cước này, sẽ có một số hạn mức sử dụng để cho bạn có thể kiểm soát giá thành giống như thuê bao trả trước.

Việc MobiFone tung ra gói cước trả sau MobiF đã cân bằng lại một số lợi ích cho một số thuê bao trả sau được hưởng những tiện ích cũng như nhiều chương trình khuyến mãi của thuê bao trả trước.

Đại diện MobiFone cho biết, ý tưởng kiến trúc gói cước này dựa trên cơ sở kết hợp những điểm mạnh nhất của 2 phương thức trả trước và trả sau mà bạn mong muốn. Đối có thuê bao trả trước, bạn kiểm soát được giá thành sử dụng còn đối có thuê bao trả sau bạn mong muốn được khuyến mại nhiều hơn và không phải đóng phí thuê bao. Thuê bao sử dụng gói cước MobiF có thể đăng ký hạn mức cước trả sau từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/tháng. Sau khi sử dụng hết hạn mức, thuê bao sẽ bị chặn một chiều gọi đi. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, thuê bao phải chi trả tiền vào tài khoản và được tiếp tục sử dụng theo giá trị tiền trong tài khoản đã chi trả. Nếu thuê bao không đăng ký hạn mức, thì hạn mức cho phần cước trả sau mặc định là 200.000 đồng/tháng. Hạn mức này chỉ ứng dụng cho một số dịch vụ trong nước, không ứng dụng cho một số dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Thuê bao sẽ bị trừ 1 khoản tương ứng có tiền gói cước ngay đầu chu kỳ sử dụng vào hạn mức cước trả sau và khi hạn mức cước trả sau chỉ còn 5.000 đồng, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo cho bạn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/