Mỗi nhân viên SoundCloud mất việc được trợ cấp 10.000 USD

Thay vì hỗ trợ cựu nhân viên SoundCloud nhận công việc mới, 1 doanh nghiệp lại giúp họ theo đuổi con một số con phố riêng có số tiền 10.000 USD.

Vài tuần trước, khi nền móng âm nhạc trực tuyến SoundCloud sa thải 173 nhân sự, cùng đồng Internet đã chung tay tạo ra tin tức Google “Hire a SoundClouder” để kết nối một số doanh nghiệp tuyển dụng những người bị ảnh hưởng. Hôm nay, WeTransfer vào cuộc nhằm giúp đỡ một số nhân viên SoundCloud mất việc thông qua trợ cấp mỗi người 10.000 USD.

Trong lá thư mở trên Medium, Damian Bradfield, Chủ tịch doanh nghiệp dịch vụ chia sẻ file WeTransfer, cho biết ý tưởng nảy ra khi ông đang nói chuyện có 1 nhà báo ở hội thảo Tech Open Air ở Berlin, Đức. Dù ngưỡng mộ ý tưởng “Hire a SoundClouder”, ông muốn 1 biện pháp quyết liệt hơn.

“Nếu mỗi người và mọi người trong số một số cựu nhân viên SoundCloud được cung cấp 10.000 USD để rời đi và bắt đầu thứ gì đây mới? Ra đi và làm việc vì tương lai âm nhạc hay bất kỳ cái gì”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/