Một loạt hình ảnh chế nhạo CEO của Google được phát tán ngay bên ngoài trụ sở tại Los Angles

Dường như vụ bê bối có kỹ sư phần mềm James Damore vẫn chưa có điểm dừng khi nhiều hình ảnh chế giễu chọn lọc này của CEO Google Sundar Pichai đồng loạt xuất hiện ngoại khu trụ sở của hãng này ở Los Angeles vào ngày hôm qua.

Những quảng cáo này là diễn biến mới nhất trong vụ việc James Damore, đang diễn biến càng ngày càng phức tạp. Trước đây, anh kỹ sư phần mềm này đã viết hẳn 1 bài luận lên tới 3000 chữ chỉ để chỉ trích chính sách bán hàng phong phú và bình đẳng của doanh nghiệp và cho rằng “sự khác biệt về sinh học” sẽ khiến phụ nữ khó mà làm việc được ở Google, và sau đây phát tán bài luận này trong khắp nội bộ Google. Nội dung bài luận đã gây phẫn nộ và biến Google trở thành tâm bão truyền thông trong mấy ngày qua.

CEO Google đang phải giải quyết khủng hoảng truyền thông nghiêm trọng nhất từ khi nhậm chức.

Qpuyết định sa thải James Damore của CEO Google Sundar Pichai cũng không làm tình hình dịu đi. Thậm chí vào hôm thứ 6, 1 phóng viên của tờ The New York Times còn công khai lên tiếng yêu cầu Pichai nên từ chức. Đỉnh điểm là vào ngày hôm qua, 1 loạt các hình ảnh chế giễu ông đã đồng loạt xuất hiện ngoại khu trụ sở của hãng ở Los Angeles. Tiêu biểu là hình ảnh trên các băng rôn in chữ “Goolag”, chơi chữ từ chữ gulags, nghĩa là 1 trại lao động tập trung cưỡng ép trong thế kỷ XX. Hoặc hình ảnh so sánh Steve Jobs có Sundar Pichai, có ngụ ý rằng: nếu gặp trường hợp tương tự, Steve Jobs và Apple sẽ không hành động như Sundar Pichai và Google đã làm có James Damore.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/