Một ngày bình thường của CEO Facebook

Bạn có tò mò về 1 ngày của tỷ phú Mark Zuckerberg, ông chủ của mạng xã hội đông dân nhất địa cầu, diễn ra như thế nào?

Zuckerberg đang điều hành doanh nghiệp có giá trị phân khúc dao động hơn 400 tỷ USD, bởi thế không ngạc nhiên nếu 1 ngày của anh đầy bận rộn. Dù vậy, Mark vẫn có thời gian để tập gym, du lịch và dành cho gia đình nhỏ của mình. Anh làm việc hiệu quả, cân bằng giữa cuộc sống công – tư nhờ loại bỏ những chọn lọc không cần thiết khỏi cuộc sống và đặt ra những mục tiêu tham vọng cho chính mình.

Dưới đó là 1 ngày lẽ thường của vị CEO trẻ tuổi này:

Sau khi thức dậy khi 8 giờ sáng, nhà sáng lập Facebook ngay lập tức kiểm tra trang cá nhân, Messenger và WhatsApp trên điện thoại.

Một khi đã cập nhật xong xuôi, đã đến khi cho gym thể thao. Anh thường tập luyện dao động 3 lần mỗi tuần.

Đôi khi, anh có theo cả Beast, chú chó cưng, đi theo. CEO cho biết chạy cùng chú chó của mình khiến không khí phát triển thành hài hước vì giống như đang nhìn thấy 1 cái chổi lau nhà chạy bộ.

Mark không kén ăn cho bữa sáng. Anh thường có gì ăn nấy, không thích phải chọn lọc, mất thời gian cho một vài chọn lọc nhỏ.

Đó cũng là nguồn gốc ở sao anh mặc giống nhau gần như mọi ngày. Trang phục đi làm của anh thường là quần bò, giầy thể thao và áo phông màu xám. Năm 2014, khi được hỏi về tủ quần áo của mình, anh nói muốn phải chọn lọc ít nhất có thể, trừ việc làm thế nào để phục vụ cùng đồng tốt nhất.

Ngôi nhà của Zuckerberg ở Palo Alto có mặt trợ lý trí tuệ nhân tạo do chính anh phát triển.

Mark dành từ 50 đến 60 tiếng 1 tuần ở văn phòng nhưng anh thường xuyên nghĩ đến nền móng Facebook.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/