Một ngày của Sheryl Sandberg, người phụ nữ quyền lực nhất Facebook

Giám đốc điều hành Facebook, Sheryl Sandberg, thường dậy sớm và đi ngủ cũng rất sớm. Dù bận rộn thế nào, bà vẫn có thời gian đọc sách và dành thời gian cho con cái.

Kể từ khi gia nhập Facebook năm 2008, Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg đã được phân tích cao khi giúp doanh nghiệp phát triển. “Cựu binh” Google còn là tác giả của hai cuốn sách “Lean In” và “Option B” dựa trên những trải nghiệm của chính mình khi phải cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc.

Dưới đó là lịch trình thường ngày của người phụ nữ quyền lực nhất Facebook:

Sandberg thường dậy từ sớm và đưa 2 con đến trường. Theo Fast Company, bà đến văn phòng khi 7 giờ sáng.

Dù đang làm việc cho 1 hãng công nghệ, bà vẫn ghi lại công việc thường ngày bằng sổ tay.

Theo Miguel Helft của Fortune, mỗi khi đã đi vào hoạt động xong mọi việc trên 1 trang, bà thường xé nó đi và chuyển sang trang khác.

Phần lớn thời gian trong ngày của bà dành cho việc họp. Khi mới về Facebook, bà có theo 1 lịch trình “check-in” mới cho doanh nghiệp.

Khi bắt đầu một số cuộc họp lãnh đạo, mọi người có thể đi quanh bàn và trao đổi về trạng thái cảm xúc giai đoạn này.

Trong 1 bài đăng trên Quora, bà ghi nhận công sức của CEO Mark Zuckerberg vì đã giúp trọn vẹn doanh nghiệp thực hiện một số buổi họp hiệu quả hơn. “Chúng tôi gắng sức làm rõ về mục tiêu khi ngồi xuống họp: chúng ta ở trong phòng để ra chọn lọc hay để trao đổi”.

Theo bài viết trên Quora năm 2015, ngay cả khi đang lướt web “thay vì đã đi vào hoạt động công việc buổi tối”, bà vẫn ghi lại một sốh mọi người dùng mạng xã hội nhìn chung.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/