Một số ưu điểm nổi bật của đá bóc lồi sang trọng

đá bóc trang trí được khai thác từ tự nhiên và gia công cắt thành những kích thước khác nhau do đó mà đá bóc tự nhiên đôi lúc không thể giống hệt nhau từng viên một. Sẽ có những sai lệch nhỏ về kích thước, độ dày hoặ các cạnh gạch không đều là những đặc tính gắn liền với sản phẩm này. Cũng chính những điều này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho công trình mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Một số ưu điểm nổi bật của đá bóc lồi

da boc

Đối với những ngôi nhà có diện tích không gian sân vườn hơi khiêm tốn thì không nên chọn đá bóc trang trí có kích thước quá lớn, bởi vì điều này sẽ làm mất cân đối không gian. Hơn nữa nếu sử dụng đá bóc tự nhiên có kích thước lớn trong không gian nhỏ sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc cắt gạch lót những khu vực góc hay cạnh tường. Như vậy sẽ làm cho căn phòng phát triển thành mất thẩm mỹ mà còn lãng phí tài nguyên nữa.

da boc

Hơn 10+ năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất, đội ngũ kiến trúc sư, san xuất và gia công Thành Phát Huy đã trãi nghiệm hàng trăm sản phẩm đa dạng và trao tay khách hàng những bộ hồ sơ san xuất và gia công chuyên nghiệp và đẳng cấp. Không gian sang trọng, thẩm mỹ cao phục vụ cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt và giải trí.

Độ bền đá bóc lồi cao bạn đã biết

THÀNH PHÁT HUY chuyên về mảng mua đá bóc trang trí văn phòng, trường học, bệnh viện. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi như vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn bàn ghế văn phòng,..

da boc

đá bóc lồi có khả năng chống trơn trượt rất tốt, điều này làm cho chúng phát triển thành hoàn hảo khi sử dụng để ốp lát cho phòng tắm. Chúng có tác dụng ngăn chặn việc trượt chân và té ngã trong lúc đi lại. Nếu sử dụng cùng một loại đá bóc tự nhiên với cùng một màu để mang lại cho căn phòng một cảm giác thanh bình và thư giãn.

Bạn đã xem qua >>> https://gachtrangtridep.net/san-pham/da-suoi-op-thac-nuoc/
Bộ phận kinh doanh Phone – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH