Mua dung lượng data của MobiFone đơn giản hơn với thẻ nạp Datacode

Khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nạp dung lượng data (Datacode) để tha hồ lướt web có giá thành hợp lý mà không cần đăng ký cố định gói cước 3G, 4G.

Thẻ Datacode của MobiFone dự báo sẽ được bạn ưa chuộng trong thời gian tới, giúp bạn giải quyết nhu cầu phát sinh data khi cần thiết cũng như kiểm soát dung lượng data, tiết kiệm tối đa giá thành hàng tháng.

Theo đây, thẻ Datacode của MobiFone là hình thức thẻ cào gồm 1 dãy số 12 ký tự bí mật, được nạp theo hình thức soạn tin nhắn gửi đến tổng đài dành cho một vài thuê bao thoại trả trước và trả sau. Sau khi nạp thẻ, tài khoản của bạn sẽ được cùng trực tiếp dung lượng data tương ứng có mệnh giá thẻ cào từ 14.000 đồng đến 84.000 đồng.

Các thẻ nạp Datacode có lưu lượng data tốc độ cao dao động từ 700 MB đến 4200 MB sử dụng trong dao động thời gian 10 – 30 ngày. Thẻ không gia hạn theo chu kỳ, người dùng có thể nạp khi có nhu cầu và không giới hạn số lượng thẻ

MobiFone chính thức cung cấp thẻ nạp Datacode từ đầu năm 2017 thông qua website thanhtoan247.net.vn, áp dụng whypay, thẻ đa năng V-card, hoặc một vài nền móng chi trả online khác như tiki, ipay, … Đây là hình thức tiết kiệm giá thành và tiện lợi dành cho bạn không không ngừng nghỉ sử dụng dịch vụ MobiFone 3G hoặc trong một vài trường hợp phát sinh cần mua thêm dung lượng thay vì phải nghiên cứu một vài gói cước và nhắn tin đăng ký đến tổng đài như trước đây.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/