Ngành giải trí sẽ biến thành “ngành công nghiệp xem phim trực tuyến Netflix”?

Một cú sốc cho những nhà mạng truyền hình khi Shonda Rhimes – người tạo ra những show truyền hình ăn khách cho hãng ABC chọn lọc đầu quân cho Netflix (dịch vụ xem phim trực tuyến) .

Dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Netflix – dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ đã ký hợp đồng nhiều năm có nhà sản xuất truyền hình thành công nhất Shonda Rhimes – người đã tạo ra những vô số show truyền hình ăn khách như “Grey’s Anatomy”, “Scandal” và”How to Get Away With Murder”, đồng thời doanh nghiệp sản xuất “Shondaland” do Rhimes và đối tác Betsy Beers điều hành sẽ giám sát những dự án phim khác. Mạng truyền hình cần tìm kiếm những tài năng mới, hoặc có nguy cơ đánh mất đi 1 lượng khán giả xem đài và nguy hiểm hơn là không còn sự lôi kéo đối có những nhà quảng cáo.

Chân dung Shonda Rhimes – nhà sản xuất phim nổi tiếng.

Được biết, Rhimes đã chấm dứt hợp đồng 15 năm có những xưởng phim ABC của hãng Walt Disney để sản xuất nội dung độc quyền cho Netflix. Tờ The Wall Street Journal đưa tin những tác phẩm Rhimes tạo ra “đã có về 2 tỷ đô la doanh thu từ quảng cáo, doanh số phân phối hàng và cấp giấy phép quốc tế” cho ABC. Do đây chúng ta có thể dự báo trước được tác động khả quan này lên Netflix.

Và nếu nhiều người như Rhimes không còn muốn làm việc cho CBS, ABC, NBC hay Fox mà chọn lọc rời sang môi trường có lợi và ít cứng nhắc hơn như Netflix phải chăng 1 ngày không xa nền công nghiệp vui chơi có thể sẽ trở thành “công nghiệp Netflix”.

Tại sao Netflix có thể làm được điều thần kì này?

Luôn tập trung vào nội dung gốc.

Công ty cho biết rằng quan điểm của mình là tập trung phát sóng những bộ phim có nội dung và kịch bản gốc, cho ra đời những thước phim nguyên bản, coi trọng chất lượng hơn là chỉ chăm chăm cho nó leo lên top. Theo báo cáo, trong năm nay sẽ có 40 bộ phim gốc, có giá thành cho nội dung ban đầu chuẩn bị đạt 6 tỷ đô la ngoài 1 tỷ đô la khác cho tiếp thị.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/