Ngày đầu tiên mở bán iPhone 8: nhiều nơi đìu hiu!

Khác có mọi năm, ngày Thứ nhất iPhone 8 phân phối ra phân khúc diễn ra trong không khí ảm đạm bất thường do bị ảnh hưởng của iPhone X.

Apple Store Sydney (Úc) trong ngày mở phân phối iPhone 8. Ảnh: Reuters

Thông thường, hàng trăm người sẽ tập trung ở cửa hàng Apple ở Sydney (Úc) và xếp hàng tràn ra 1 vài con phố George mỗi khi iPhone mới bắt đầu được phân phối. Tuy nhiên, theo hãng thông tấn Reuters, năm nay, chỉ có chưa tới 30 người xếp hàng chờ trước khi cửa hàng mở vào sáng thứ Sáu (22/9) – ngày iPhone 8 chính thức phát hành.

Dù số lượng người xếp hàng ngoại khu 1 vài Apple Store giảm dần theo năm do nhiều người chọn lọc mua qua mạng, không khí ảm đạm mà iPhone 8 gặp phải lại có lý do từ 1 vài phân tách tiêu cực về sản phẩm.

Mazen Kourouche, người đứng Thứ nhất trong hàng, đã chờ 11 ngày ngoại khu cửa hàng để mua và phân tách iPhone 8 trên YouTube, cho biết nó chỉ có 1 số cải tiến khiêm tốn. “Nó đặc thù giống iPhone 7 nhưng lại quay phim 4K 60 khung hình/giây và có mặt kính mới phía sau thay vì kim loại. Không có nhiều tính năng mới ở máy này”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/