Ngoại hạng Anh, Bundesliga khai cuộc trên VTVcab

Tháng 8, tháng khai cuộc bóng đá đỉnh cao khi những giải vô địch quốc gia tại Châu Âu sẽ lần lượt khởi tranh trên VTVcab.

Tháng 8, tháng khai cuộc bóng đá đỉnh cao khi những giải vô địch quốc gia tại Châu Âu sẽ lần lượt khởi tranh trên VTVcab. Với các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – Ngoại hạng Anh 2017/2018 và Bundesliga hứa hẹn có đến cho người hâm mộ Việt Nam một mùa giải kịch tính, sôi động đầy đam mê.

Theo đó, vào các ngày 12/08 và 19/08 người hâm mộ sẽ được theo dõi trực tiếp Ngoại hạng Anh (NHA) và Bundesliga trên VTVcab 3 – Thể thao TV, VTVcab 16 – Bóng đá TV, VTVcab 18 – Thể thao Tin tức HD.

Ngoại hạng Anh đã trở lại trên VTVcab

“Cực chất” với Ngoại hạng Anh và Bundesliga

Giải bóng đáNHA vàBundesliga được người hâm mộ và các nhà chuyên môn trên toàn thế giới bình chọn, xếp hạng là một trong các giải vô địchhấp dẫn, kịch tính nhất hành tinh, có tính ganh đua cao gần như trong mọi trận đấu.

Mùa giải 2017/2018 sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng giữa MU, MC, Chelsea, Arsenal và Liverpool. Nhóm Big Five dĩ nhiên vẫn là những ứng cử viên danh tiếng, nhưng những thế lực mới như Tottenham hay Everton cũng đang trỗi dậy mạnh mẽ, sẵn sàng đánh chiếm những địa điểm trong nhóm dự cúp Châu Âu hay đoạt chức vô địch NHA như Leicester City mùa giải 2015/2016. Chính vì vậy, mùa giải mới này sẽ bắt đầu bằng 1 cục diện mới và được dự báo có thể là mùa giải bất ngờ nhất trong lịch sử.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/