Người dùng Trung Quốc chuộng Huawei hơn Apple

Một khảo sát về việc chọn lọc mua tel thứ hai cho thấy Apple chỉ đứng thứ 2 ở Trung Quốc. Liệu iPhone X có giúp “Táo khuyết” dẫn đầu ở phân khúc đông dân nhất địa cầu này không?

Financial Times đã áp dụng 1 cuộc khảo sát ở Trung Quốc vào tháng 9 vừa qua để nghiên cứu kỹ chọn lọc mua tel thứ hai của người dân nước này. Kết quả cho thấy người dùng Trung Quốc yêu thích tel của Huawei hơn Apple. Theo khảo sát, hơn 31,4% trong số họ đã chọn Huawei, 24,2% muốn mua iPhone, giảm 1,6% so có năm ngoái, khi iPhone 7 được công bố.

Một báo cáo trước đây cho rằng Huawei yếu thế trước Apple và đang gắng sức để trở thành hãng sản xuất tel thông minh lớn thứ 2 trên địa cầu. Tuy nhiên, có vẻ như điều này lại trái ngược ở Trung Quốc. Huawei đã thực sự phát triển trong vài năm trở lại đây, chủ yếu dựa vào đầu tư nghiên cứu kỹ – phát triển (R&D) và sản xuất. Bên cạnh đây, việc mở rộng kênh phân phối hàng và marketing cũng góp phần đáng kể vào sự thành công này. Trong khi đây, OPPO và Vivo đã phát triển khá nhanh ở Trung Quốc vài năm gần đây. Sau năm 2016 khá gặp khó, Xiaomi cũng trở lại có doanh số 10 triệu smartphone được phân phối ra vào tháng 9/2017.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/