Người Mỹ chuộng Apple đến mức nào?

Theo khảo sát mới nhất, có tới 64% người Mỹ đang có ít nhất 1 sản phẩm của Apple, tăng từ 50% của 5 năm trước đây.

Khảo sát All-America Economic của CNBC chỉ ra 64% người Mỹ đang có 1 sản phẩm của Apple. Trung bình 1 hộ gia đình Mỹ có 2,6 sản phẩm Apple trong nhà, tăng từ 1 sản phẩm trong khảo sát năm 2012. Ông Jay Campbell, người thực hiện cuộc khảo sát, phân tích không có sản phẩm nào khác – độc đáo ở tầm giá cao – được công chúng ưa chuộng và tăng trưởng nhanh bởi thế.

“Táo khuyết” xuất hiện ở mọi đối tượng lương, tuổi tác, dân tộc, giới tính và vùng miền. Hơn 1 nửa toàn bộ một số nhóm nhân khẩu học đều đang có ít nhất 1 sản phẩm Apple. Tỷ lệ có hộ gia đình dưới 50% chỉ có ở vài nhóm, bao gồm những hộ lương dưới 30.000 USD, người nghỉ hưu, phụ nữ trên 50 tuổi. Ngược lại, 87% người Mỹ lương hơn 100.000 USD có ít nhất 1 sản phẩm Apple.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/