Người Việt hờ hững với iPhone 8 xách tay

Mặc dù giá phân phối rất tốt nhưng lượng người mua iPhone 8 ở phân khúc xách tay vẫn không khả quan.

Ông Nhật Huy, chủ 1 cửa hàng chuyên iPhone được biết nhiều ở TP.HCM, cho biết lượng đặt mua iPhone 8 cực ít, ít hơn rất nhiều so có iPhone 7 Plus năm ngoái.

“iPhone 7 Plus năm ngoái hot hơn rất nhiều do được nâng cấp camera cùng có lần đầu có tính năng chống nước. Trong khi lượng đặt iPhone 8 Plus năm nay hầu như không có”, ông Huy nói.

iPhone 8 Plus về Việt Nam từ tối qua 21/9 – Ảnh: Nhat Huy

Chủ 1 hệ thống cửa hàng có phân phối iPhone xách tay khác ở Tân Bình (TP.HCM) cũng cho biết mặc dù giá phân phối đã rất rẻ nhưng lượng người đặt hàng iPhone 8 không như chờ mong, ít hơn hẳn so có năm ngoái.

“iPhone 8 chỉ là bản nâng cấp của iPhone 7 nên có lẽ người mua không quan tâm nhiều”, ông Huy nói.

Giá phân phối của bộ đôi iPhone 8 ở Việt Nam chưa bao giờ rẻ như thế. Hôm nay 22/9 là ngày iPhone mở phân phối ở những nước chỉ định trước, như Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Úc và một vài nước xa Việt Nam hơn. Tuy nhiên ngay từ một vàih đó 2 ngày, những chiếc iPhone 8, 8 Plus Thứ nhất đã về đến TP.HCM, được xem như 1 kỷ lục mới vì bình thường bản thương mại của iPhone chỉ về Việt Nam sau khi phân khúc nước ngoài đã có, lần này bản thương mại có trước cả khi Apple chính thức phân phối ra!

Dù về hàng rất sớm và là bản phân phối ra cho người dùng hoàn chỉnh, chiếc iPhone 8 bản 64GB được chào giá chỉ 19,9 triệu đồng – mức giá gây sốc cho người dùng lẫn giới phân phối hàng xách tay. Với giá phân phối này, dân buôn iPhone 8 khó đẩy giá lên cao hơn để hưởng chênh lệch.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/