Nhà bán lẻ ra sức giảm giá smartphone cao cấp

Các mẫu iPhone 7, 7 Plus, iPhone 6s và Samsung S8, S8+ đang được giảm giá mạnh trong bối cảnh sản phẩm mới thay thế sắp công bố và phân khúc vào mùa thấp điểm.

Trước 1 vài tài liệu về việc công bố Galaxy Note 8 và iPhone 8, iPhone SE chỉ trong vòng vài tháng tới, 1 vài smartphone cấp cao đang được nhà phân phối lẻ tích cực tung khuyến mại, giảm giá để đẩy nhanh hàng tồn trước tâm lý chờ model mới công bố của bạn.

Bên cạnh đấy, tháng 6, tháng 7 thấp điểm cũng là lý do khiến 1 vài trung tâm mua sắm thúc đẩy phân phối hàng để chắc chắn doanh số.

Chẳng hạn, mẫu iPhone 7 Plus màu đen bóng dung lượng 128GB đang niêm yết giá dao động 23.990.000 đồng ở nhiều hệ thống lớn, nhưng Thế Giới Di Động giảm 2 triệu đồng dành cho những người mua hàng online. Như vậy, cộng ở hệ thống này, người mua online được giảm đến 2 triệu đồng so có việc mua hàng trực tiếp ở cửa hàng.

iPhone 7 Plus đen bóng có hai giá khác nhau khi mua online và ở cửa hàng – Ảnh chụp màn hình

Tất nhiên đấy là 1 chiêu giảm giá trực tiếp của 1 vài cửa hàng nhằm tránh bị cho là phá giá. Thực tế, bạn dù đến trung tâm mua sắm, xem hàng trực tiếp nhưng có thể chọn mua online để hưởng mức giá giảm. Nhiều nơi nhân viên phân phối hàng sẽ giải đáp cho khách mua dạng này để lợi hơn về giá.

Việc giảm giá tương tự cũng diễn ra ở hệ thống FPT Shop, khi 1 vài mẫu iPhone 7 Jet Black dung lượng 128GB và 256GB đều được giảm 2 triệu đồng khi mua online.

“iPhone màu đen bóng (Jet Black) vốn là màu đẹp nhất của Apple iPhone nhưng do bám vân tay hơi nhiều, xấu, bởi thế khá kén khách”, đại diện 1 hệ thống cửa hàng cho biết. Có lẽ điều này la 1 nguyên do để 1 vài nhà phân phối lẻ đua nhau “xả” iPhone đen bóng.

Mẫu iPhone 6s dung lượng thấp 32GB cũng nằm trong hiện trạng tương tự khi cả hai nhà phân phối lẻ đèu phân phối dưới giá niêm yết 1 triệu đồng khi mua online, chỉ ứng dụng đến cuối tháng này. Thay vì phân phối có giá gần 15 triệu đồng, cả hai hệ thống lớn đều phân phối có giá chỉ gần 14 triệu.

Không giảm giá khi mua cho mọi bạn mua online như trên nhưng mẫu iPhone 7 32GB ở hệ thống Thế Giới Di Động giảm 1,5 triệu đồng cho khách dùng thẻ Master Card mua online. Cả hai mẫu này đều được hưởng 1 vài chương trình kích cầu như thời cơ trúng xe hãng Honda SH chẳng hạn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/