Nhà đầu tư từ Silicon Valley, Israel sẽ dự Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam 2017

Diễn ra vào trung tuần tháng 11 ở Hà Nội, Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam – Techfest Vietnam 2017 chuẩn bị có diện tích lớn gấp 1,5 lần so năm ngoái và sẽ có những nhà đầu tư từ Silicon Valley (Mỹ), Israel và một số quốc gia trong khu vực tham dự.

Thông tin nêu trên vừa được đại diện Bộ KH&CN cho biết ở buổi họp báo thường kỳ quý III/2017 của Bộ này được tổ chức chiều qua, ngày 5/10/2017.

Techfest là sự kiện nhằm kết nối một số nhà đầu tư trong nước và quốc tế có cùng đồng công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo (Trong ảnh: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm gian hàng ra mắt một số sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Techfest 2016)

Được tổ chức lần đầu vào năm 2015, Techfest là sự kiện nhằm kết nối một số nhà đầu tư trong nước và quốc tế có cùng đồng công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; chia sẻ những bí kíp, bài học sâu sắc về khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp, đầu tư cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Hướng đến mục đích đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, kết nối một số chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế, Techfest Vietnam 2017 gồm một số vận hành như: lôi kéo đầu tư cho công ty khởi nghiệp, tham vấn chính sách bán hàng về đổi mới sáng tạo, tôn vinh công ty khởi nghiệp và một số tổ chức hỗ trợ có đóng góp tích cực cho cùng đồng khởi nghiệp.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/