Nhà mẫu dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ mẫu dự án Gem Riverside Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tổ chức buỗi lễ khai trương căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside tại tầng 4 tòa nhà Cantavil Parkson, Q.2, TP.HCM.

Dự án Gem Riverside bao gồm 12 tháp được ví dụ 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long, trải dài trên diện tích rộng 6.7 héc ta, mỗi block cao 33-34 tầng với 3.175 căn hộ. Các tòa nhà và phong cảnh được sắp xếp uốn lượn thuận theo phong thủy, đảm bảo ánh sáng, khí trời và gió môi trường thiên nhiên tiếp cận đều đến tất cả mọi góc độ của dự án. Các tháp “ốc đảo” được sắp đặt trong một không gian lưu thông và trải dài liên tục, trong số ấy ngoài đường dự án địa ốc có view sông tuyệt đẹp hướng về sông Giồng Ông Tố tạo sự thông thoáng, ngập tràn trong gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại nguồn khí trong lành, thịnh vượng đến cho Chủ nhà của từng căn hộ. Chính vì những lợi thế trên, Gem Riverside kì vọng mang lại cho gia chủ những khoảng môi trường sống xanh, trải nghiệm đời sống ổn định gia đình dài lâu, đồng thời tạo thời cơ đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

Căn hộ Gem Riverside là dự án nhà ở căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển tại khu đông thành phố. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết với mong muốn tạo ra những sản phẩm đúng theo nhu cầu của khách hàng, thích hợp xu hướng của thị trường. Dự án có điểm nhấn vượt bậc không chỉ về thiết kế độc đáo như “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn” với 45 tiện ích nội khu thiết kế theo cách sống tiện nghi, mà còn nhờ vào vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm Quận 2 với kết nối hạ tầng mai sau hoàn hảo, hệ thống giao thông, các tuyến đường kết nối thuận tiện và hệ thống hơn 60 tiện ích xung quanh. Chúng tôi tin có lẽ rằng những cư dân lựa chọn Gem Riverside để ổn định chỗ ở sẽ tận hưởng và trải nghiệm trọn vẹn những giá trị sống tuyệt vời và đẳng cấp mà dự án nhà ở mang lại.

+ Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Gem Riverside

+ Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Gem Riverside

0913756339